Lấy được chồng tốt như “đánh bạc” với đời?

TPO - Là con người, đàn ông hay đàn bà cũng đều có 2 mặt tốt, xấu, như hai mặt phải, trái của tấm huy chương. Ai may mắn hưởng được cái tốt, cái phải thì gia đình yên ấm, hạnh phúc, ai không may chịu cảnh xấu xa, chịu cảnh trái ngang thì tổ ấm sẽ nguội lạnh, sẽ đường ai nấy đi hay phải sống cuộc sống bị chồng hay vợ mình phản bội.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Chị không nên bi quan để nghĩ rằng khi nhận ra sai lầm của mình thì đã muộn, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lý do chẳng thể ngờ khiến tôi mất chồng! Theo tôi chuyện buồn như chị đang gặp phải không riêng gì mình chị đâu. Có rất nhiều người phụ nữ làm vợ, làm mẹ đã rơi vào tình huống của chị khi mà đặt gia đình, chồng con trên hết, hi sinh một cách mù quáng mà không biết rằng làm như vậy sẽ sớm tạo điều kiện cho chồng đi cặp bồ vì mình ngày càng xuống sắc, càng xấu đi trong mắt anh ta.

Là con người, đàn ông hay đàn bà cũng đều có 2 mặt tốt, xấu, như hai mặt phải, trái của tấm huy chương. Ai may mắn hưởng được cái tốt, cái phải thì gia đình yên ấm, hạnh phúc, ai không may chịu cảnh xấu xa, chịu cảnh trái ngang thì tổ ấm sẽ nguội lạnh, sẽ đường ai nấy đi hay phải sống cuộc sống bị chồng hay vợ mình phản bội.

Tôi nghĩ chị nên bỏ thời gian tìm hiểu thực hư chuyện cặp bồ của chồng, đừng âm thầm chấp nhận để thiệt thòi cho mình, thiệt thòi cho 2 con nhỏ như thế. Nếu chồng chị đi cặp bồ chỉ là hoa lá, bướm ong vì nông nổi, vì bản năng chứ vẫn còn tình thương với vợ, con, còn trách nhiệm với gia đình thì chị hãy cố gắng níu kéo anh ấy.

Tin rằng một người đàn ông có học, có địa vị trong xã hội như chồng chị sẽ sớm nhận ra sai lầm của mình. Mong chị tỉnh táo, kiên trì để thành công chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá