Lễ cưới dưới nước long lanh tại thiên đường Maldives

Mới đây, một cặp đôi sống tại Mỹ đã mang bình dưỡng khí, lặn xuống lòng Ấn Độ Dương để tổ chức đám cưới.

Lễ cưới dưới nước long lanh tại thiên đường Maldives

Lễ cưới dưới nước long lanh tại thiên đường Maldives

Mới đây, một cặp đôi sống tại Mỹ đã mang bình dưỡng khí, lặn xuống lòng Ấn Độ Dương để tổ chức đám cưới.

Chris Wright và Janet Wright đến từ Yorkshire (Mỹ) là một cặp đôi đã ở bên nhau 20 năm. Họ đều là những người bơi lặn sành sỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm. Mới đây, cả hai đã quyết định tổ chức đám cưới dưới lòng Ấn Độ Dương, ngoài khơi đảo Nam Ari.

Lễ cưới dưới nước long lanh tại thiên đường Maldives - ảnh 1
 

Mặc trang phục lễ cưới truyền thống, cô dâu và chú rể cầm bó hoa cưới, trang bị chân vịt, bình dưỡng khí rồi cùng bước xuống một lối đi được trang hoàng khá lộng lẫy bước tới một sân khấu với thảm đỏ, tác phẩm điêu khắc, hoa, trái tim trang trí. Dưới độ sâu cách mặt nước 12m, họ đã trao lời thề nguyền kết tóc trăm năm bằng cách cùng giơ tấm bảng “Tôi đồng ý”.

Sau đó, họ gỡ bình dưỡng khí ra phút chốc để có thể trao nhau một nụ hôn. Hỗ trợ cô dâu và chú rể là một phù dâu, một người mang nhẫn và một người chụp ảnh. Lực lượng đông đảo nhất chứng kiến đám cưới là những chú cá ở dưới đại dương.

Lễ cưới dưới nước long lanh tại thiên đường Maldives - ảnh 2
 

Chú rể, anh Chris, một kế toán, cho biết: “Chúng tôi đã ở bên nhau 20 năm và nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để kết hôn. Chúng tôi đã lặn trong nhiều năm và chợt nghĩ tại sao không làm lễ cưới ở nơi cả hai cảm thấy quen thuộc và thích thú. Nếu bạn là một người lặn tốt, tôi khuyên bạn nên tổ chức lễ cưới dưới nước, đó là một điều ý nghĩa và tuyệt vời”.

Còn cô dâu 58 tuổi thì phát biểu cảm xúc: “Đó là điều tuyệt vời. Những người tổ chức đã tạo ra một sân khấu có chỗ ngồi đu đưa, có rèm cửa, hoa, một lối đi và băng rôn chào mừng. Ngày trọng đại của tôi thực sự rất đặc biệt. Tôi không thể tưởng tượng điều gì có thể huyền diệu hơn cho đám cưới của mình”.

Lễ cưới dưới nước long lanh tại thiên đường Maldives - ảnh 3
Cặp đôi trao lời thề nguyền và nhẫn cưới
Cặp đôi trao lời thề nguyền và nhẫn cưới.
 

Trước khi cử hành hôn lễ chính thức, Chris và Janet đã phải tập dượt tới 26 lần với một người hướng dẫn bơi lặn có kinh nghiệm. Cả hai đều rất yêu thích vùng biển cạnh khu nghỉ dưỡng họ đang nghỉ vì những rặng san hô tuyệt đẹp và thế giới thủy sinh phong phú, giống như đang lạc vào một thế giới khác. Sau khi cử hành hôn lễ, cặp vợ chồng mới cưới đã lên bờ, đi du lịch một vòng quanh hòn đảo trước khi trở về căn phòng ở khu nghỉ dưỡng Centara Grand Island Resort & Spa ăn mừng với bánh và rượu sâm banh.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, họ gỡ bình dưỡng khí ra phút chốc để có thể trao nhau một nụ hôn
Sau khi hoàn thành các thủ tục, họ gỡ bình dưỡng khí ra phút chốc để có thể trao nhau một nụ hôn.
 

Được biết đây là đám cưới dưới nước đầu tiên ở đảo Nam Ari. Các nhân viên của Centara Grand Island Resort & Spa đều rất hứng khởi vì đã góp phần tạo nên một buổi lễ trọng đại, đáng nhớ cho hai khách hàng của họ. Trước hôn lễ đặc biệt dưới nước, Chris Wright và Janet Wright đã có một buổi lễ thành hôn chính thức với sự tham dự của gia đình, bạn bè ở Cottingham (Mỹ).

Theo Pháp Luật Xã Hội,Afamily

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá