Lên cơn đau đẻ khi đang hát karaoke

Một phụ nữ mang thai ở Trung Quốc lên cơn chuyển dạ trước ngày dự sinh một tháng khi đang đi hát karaoke.

Lên cơn đau đẻ khi đang hát karaoke

Guan-yin Mai bị vỡ ối khi lên sân khấu. Ảnh: CEN
Guan-yin Mai bị vỡ ối khi lên sân khấu. Ảnh: CEN.

Guan-yin Mai, sống ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, nói với chồng rằng, cô cảm thấy buồn chán khi phải ở nhà một mình và muốn được đến quán karaoke để thư giãn. Mai tin, đây cũng là một việc rất tốt cho đứa bé trong bụng.

Phụ nữ 28 tuổi này kể lại: "Những vị khách trong quán karaoke đã nhìn thấy tôi. Họ nghĩ rằng tôi rất dũng cảm khi đi hát trong lúc bụng to như vậy nên đã cổ vũ để tôi hát một bài".

Nhưng dường như sự phấn kích của Mai cùng những lời động viên cổ vũ nhiệt tình của mọi người trong quán đã khiến cho đứa bé chào đời sớm hơn dự kiến. Khi cô vừa bước lên sân khấu thì bị vỡ ối và có dấu hiệu chuyển dạ.

Theo Mirror, bà mẹ này nhanh chóng được đưa ra khỏi quán và cho lên xe cấp cứu. Chưa kịp tới bệnh viện, Mai đã sinh con ngay trên xe cứu thương.

Anh Feng, chồng của Mai, nói với truyền thông địa phương: "Tôi đã nhắc cô ấy không nên đi, nhưng khi cô ấy cứ năn nỉ tôi lại đồng ý và vui vẻ đi cùng. Lúc xem cứu thương đến tôi nhanh chân trèo lên và được chứng kiến mọi chuyện. Giờ thì tôi đã có một đứa con kháu khỉnh, đáng yêu".

Theo Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá