"Lên kịch bản" bằng mọi giá lấy chồng giàu và cái kết tràn nước mắt

TPO - Cái giá cô phải trả cho sự toan tính sai lầm của mình là xứng đáng, vì vậy cô nên im lặng để rút cho mình bài học kinh nghiệm. Đừng làm to chuyện chỉ khiến cô thêm bẽ bàng, xấu hổ mà tình và tiền cũng không bao giờ tìm lại được nữa đâu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bi kịch hôm nay cô nhận phải sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tưởng săn được thiếu gia, hóa ra vớ phải trai “đào mỏ”, chính là cái gọi là “gieo nhân nào gặt quả nấy” thôi cô ạ. Cô dàn dựng kịch bản, cô đóng vai chính nên chuyện xảy ra thế nào, theo tôi cô nên cắn răng lại mà chịu đựng. Cái giá cô phải trả cho sự toan tính sai lầm của mình là xứng đáng, vì vậy cô nên im lặng để rút cho mình bài học kinh nghiệm. Đừng làm to chuyện chỉ khiến cô thêm bẽ bàng, xấu hổ mà tình và tiền cũng không bao giờ tìm lại được nữa đâu.

Kẻ sở khanh lừa đảo đã cao chạy xa bay rồi, bây giờ là lúc cô cần bình tâm, cần tỉnh táo để giải quyết hậu quả sao cho nhẹ nhàng, êm thấm nhất, đỡ ảnh hưởng đến nhân phẩm, đến thanh danh của mình nhất.

Cô còn trẻ, cô còn phải xây dựng gia đình để bố, mẹ ở quê yên lòng. Đừng vì cú vấp ngã này mà buông tay đầu hàng số phận cô nhé. Biết sai rồi, cô cố gắng sửa chữa để làm lại cuộc đời, tin rằng cô sẽ sớm tìm được mái ấm thật sự với người đàn ông yêu cô chân thành.

Giàu sang, tiền nhiều không phải là điều kiện duy nhất để quyết định cho hạnh phúc gia đình, chắc cô có học, cô hiểu điều đó? Mong cô tỉnh ngộ và có nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bên cô còn có bố mẹ, có đồng nghiệp, hãy đặt niềm tin vào tương lai phía trước cô nhé. Chúc cô khỏe và gặp may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá