Lên thời gian biểu 'chuyện ấy' với chàng

TPO - Thời gian biểu bận rộn mỗi ngày có thể khiến bạn kiệt sức và không còn hứng thú với chuyện gối chăn:

Lên thời gian biểu 'chuyện ấy' với chàng

Đừng để phòng the nguội lạnh mà hãy lên kế hoạch cho chuyện yêu để bạn và nửa kia có thể tận hưởng những niềm vui bất tận:

1. Quy tắc 3 ngày

Một người vợ chia sẻ rằng không nhất thiết phải đưa chuyện ấy vào thời gian biểu, nhưng cả hai cùng đồng thuận trong việc không nên để phòng the nguội lạnh quá 3 ngày. Nếu vượt quá mốc 3 ngày, một trong hai người sẽ lên tiếng và cả hai sẽ dành thời gian để “hoàn thành mục tiêu” đó. Điều này nghe có vẻ không lãng mạn và làm mất đi sự bất ngờ nhưng quy tắc này thực sự hiệu quả. Nó giúp bạn duy trì đời sống tình dục của mình cho dù cuộc sống có bận rộn đến đâu.

Lên thời gian biểu 'chuyện ấy' với chàng - ảnh 1

2. Những ý tưởng thú vị làm mới "chuyện yêu":

Bà mẹ ba con chia sẻ rằng, những khoảnh khắc gần gũi giữa hai vợ chồng gần như không còn khi các con lần lượt chào đời. Vì vậy, việc lên kế hoạch cho chuyện yêu là điều cần thiết. Nhưng tôi thích sự bất ngờ và những điều thú vị trong khi chồng tôi lại chỉ muốn chắc chắn là không để chuyện ấy bị lãng quên. Cả hai vợ chồng đã đi đến thỏa hiệp, cùng lên lịch yêu với nhiều ý tưởng độc đáo và lãng mạn mà hai người cùng muốn thực hiện.

3. Ý kiến của chuyên gia

Chuyện ấy tương tự như việc nấu nướng hàng ngày của bạn. Bạn có thể chuẩn bị một bữa ăn với những gì bạn có nhà bếp. Nhưng nếu bạn có kế hoạch từ trước, bạn sẽ có được đầy đủ những nguyên liệu cần thiết cho một bữa tối hoàn hảo. Khi lên kế hoạch, bạn sẽ có sự chuẩn giúp bạn có thể dành thời gian và tâm trí cho việc tận hưởng những trải nghiệm thú vị nó mang lại.

Tính bất ngờ chính là gia vị giúp cuộc yêu của bạn viên mãn hơn. Chuyện ấy diễn ra một cách không sắp xếp sẽ mang lại sự thú vị nhưng cuộc sống của bạn lại quá bận rộn với guồng quay con cái, công việc, việc nhà… Bạn sẽ rất khó để dành thời gian cho nửa kia khi mà mỗi người cũng lại có những ưu tiên riêng trong cuộc sống. Lên kế hoạch cho chuyện yêu sẽ đem đến một sự khác biệt đáng kể.

Lên thời gian biểu 'chuyện ấy' với chàng - ảnh 2

Theo chuyên gia, việc lên kế hoạch này không nhất thiết là để đảm bảo chuyện ấy sẽ diễn ra. Mà đó chỉ cần là khoảng thời gian riêng tư của cả hai giúp bạn kết nối xích lại gần nhau hơn. Sự thân mật và gần gũi sẽ giúp duy trì mối quan hệ của bạn luôn mặn nồng chứ không đơn thuần là hai người ở cùng nhau.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ khác của chuyên gia giúp bạn lên kế hoạch cho chuyện yêu:

- Thể hiện sự sẵn sàng và hứng thú với kế hoạch đó: Nếu bạn tỏ thái độ không sẵn sàng muốn làm chuyện ấy, nửa kia của bạn sẽ mất hứng thú và cuộc yêu sẽ không diễn ra như ý.

- Hãy ngẫu hứng sáng tạo với các kiểu yêu và địa điểm mới: Thời gian cuộc yêu được ấn định nhưng không có nghĩa nó không thể đem lại sự bất ngờ thú vị. Hãy thử những tư thế yêu mới hoặc trải nghiệm cảm giác mới lạ khi yêu ở những địa điểm khác bên ngoài phòng ngủ. Bạn có thể làm cho chàng ngạc nhiên và rất hạnh phúc.

- Tìm ra điểm chung của cả hai và biến nó thành thói quen: Trước khi đi đến việc lên kế hoạch cho chuyện yêu, bạn cần thảo luận với nửa kia về tần suất yêu mỗi tuần. Hãy thỏa hiệp để cả hai cùng có tiếng nói chung. Sau đó một thời gian, việc lên kế hoạch sẽ trở thành thói quen và đời sống tình dục của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Gia Minh
Theo Love

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá