Liệt 'cậu nhỏ' vì bơm silicon làm to

Nghe bạn bảo bơm silicon có thể cải thiện kích thước dương vật, Tuấn (28 tuổi) bơm thử, nhưng chỉ sau vài tháng "chỗ ấy" không hoạt động được.

Liệt 'cậu nhỏ' vì bơm silicon làm to

Liệt 'cậu nhỏ' vì bơm silicon làm to

> Tự bơm tăng kích cỡ 'cậu nhỏ', 40 trai làng nhập viện
> Chàng trai hỏng 'cậu nhỏ' vì bơm silicon

Nghe bạn bảo bơm silicon có thể cải thiện kích thước dương vật, Tuấn (28 tuổi) bơm thử, nhưng chỉ sau vài tháng "chỗ ấy" không hoạt động được.

Kể về sự cố, Tuấn cho hay đã có vợ và chị cũng chẳng chê bai gì chuyện gối chăn. Nhưng nghe bạn bè đồn rằng sẽ hạnh phúc hơn nếu làm cho "nó" to ra nên anh này âm thầm làm thử.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học, bơm silicon làm to dương vật sớm muộn cũng gặp biến chứng
Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học, bơm silicon làm to dương vật sớm muộn cũng gặp biến chứng.

"Tôi chẳng mất đồng nào cho việc bơm silicon. Bạn bè nói chỉ cần khao một chầu nhậu thế là họ bơm cho tôi", anh Tuấn nói và cho biết thời gian đầu vẫn quan hệ tốt, kích thước dương vật có tăng lên nhưng chỉ sau vài tháng "chỗ ấy" bắt đầu đau và chai sần.

Theo ghi nhận của các bác sĩ khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân (TP HCM), dương vật của bệnh nhân trong tình trạng nhiễm trùng, các khối silicon dưới da bị vón cục, gồ lên từng khối to hơn đầu đũa. Sau khi thăm khám, biện pháp duy nhất mà các bác sĩ chọn để điều trị cho bệnh nhân là phẫu thuật bóc tách toàn bộ "lớp vỏ kiếm" đã hỏng của Tuấn để thay bằng "vỏ" mới.

"Toàn bộ phần da bị silicon gây biến chứng phải bóc tách đi, chúng tôi phải lấy da đùi của bệnh nhân để tạo hình dương vật cho anh ấy", thạc sĩ - bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học cho biết.

Cũng theo ông Dũng, phương pháp tạo da mới cho dương vật thường cho kết quả tốt, song muốn quan hệ tình dục trở lại bệnh nhân phải chờ đến khi phần da mới đã lành lặn trên thân hình cũ. Mỗi tháng bệnh viện này tiếp nhận vài ca bệnh tương tự và hầu hết bệnh nhân khi vào bệnh viện thì phần da dương vật đều bị hỏng.

"Bơm silicon để làm to dương vật là việc làm sai lầm bởi không sớm thì muộn, silicon chắc chắn sẽ gây biến chứng", bác sĩ Dũng nói.

Tên bệnh nhân đã thay đổi

Theo Thiên Chương
Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá