Liệu chồng tôi có tỉnh ngộ sau khi gánh đống nợ to tướng vì "gái làng chơi"

TPO - Em thấy chồng chị sống bản năng quá, không hiểu sau vụ gánh nợ vì "săn" gái làng chơi này chồng chị có tỉnh ngộ ra tí nào không? Với những hậu quả mà chồng chị gây ra trong câu chuyện “Thả thính” gái làng chơi, chồng chết dở ôm cục nợ to đùng, e rằng khó níu kéo tình cảm gia đình đấy chị ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

        Em thấy chồng chị sống bản năng quá, không hiểu sau vụ gánh nợ vì "săn" gái làng chơi này chồng chị có tỉnh ngộ ra tí nào không? Với những hậu quả mà chồng chị gây ra trong câu chuyện “Thả thính” gái làng chơi, chồng chết dở ôm cục nợ to đùng, e rằng khó níu kéo tình cảm gia đình đấy chị ạ.

Bởi người làm chồng, làm cha, làm cây cột cái trong nhà mà có bao nhiêu tiền đem nuôi gái hết, thì liệu chị bỏ công khuyên nhủ, phân tích anh ấy có nghe ra để trở về với vợ con hay anh ấy về để chị cùng trả nợ rồi sau đâu lại vào đấy?

Chị chẳng việc gì phí sức cho một người đàn ông không xứng đáng với tình yêu, không xứng đáng với lòng tôn trọng của nình như vậy. Hiện nay 2 con của chị cũng đã đứa vào cấp III, đứa sắp thi đại học, các cháu chưa đủ tuổi để tự kiếm sống, nhưng cũng không phải phụ thuộc hoàn toàn vào bố mẹ, các cháu cũng có thể giúp chị một số việc nhà để chị yên tâm lao động sản xuất.

Theo ý kiến của riêng em, chị nên giải quyết việc riêng này bằng một lá đơn li hôn để chồng chị biết rằng anh ấy cố tình giấu vợ, giấu con tiêu hết số tiền của cả nhà cho gái thì anh ấy phải trả giá cho những gì anh ấy đã làm. Không cần tiếc nối làm gì cho nhọc thân chị ạ, rồi ông Trời sẽ đền bù cho mẹ con chị khi chị và các cháu sống tốt, lao động tốt. Chúc chị gặp may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng