Lifenol giảm nhanh bốc hỏa, mất ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh

Với những tiến bộ vượt bậc của khoa học, các nhà nghiên cứu tại Châu Âu đã tìm ra chiết xuất của cây hoa bia - Lifenol. Chiết xuất này được coi là bước đột phá trong việc bổ sung nội tiết tố nữ nhờ hiệu quả giảm nhanh các triệu chứng khó chịu của phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh đặc biệt là triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ.

Bốc hỏa, mất ngủ là các triệu chứng thường gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh
Bốc hỏa, mất ngủ là các triệu chứng thường gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh

Bốc Hỏa, Mất Ngủ là các triệu chứng thường gặp ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh

Mãn kinh là một giai đoạn tất yếu trong cuộc sống của người phụ nữ khi buồng trứng ngừng sản xuất các hormon estrogen, progesterone, và được nhận biết bằng việc không thấy kinh nguyệt liên tục 12 tháng. Tuổi trung bình mãn kinh của phụ nữ là 51 tuổi.

Trước giai đoạn này, phụ nữ sẽ trải qua một thời kì có tên gọi “tiền mãn kinh”. Thời điểm bắt đầu tiền mãn kinh thường không có tiêu chí xác định rõ ràng. Thời kỳ này thường đến sớm hay muộn có liên quan đến nhiều yếu tố: khí hậu, di truyền, môi trường sống, chế độ dinh dưỡng…

Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác Sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Bích Ngọc - Nguyên trưởng khoa sản - BV Thanh Nhàn: Sự suy giảm nội tiết tố nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh có thể mang lại những triệu chứng khác nhau, điển hình nhất là các cơn nóng bừng hay còn gọi là Bốc hỏa (một cảm giác đột ngột của một cơn nóng lan khắp cơ thể rồi bốc lên đầu, lên mặt..cơn nóng kéo dài từ 30 giây -5 phút) sau đó là vã mồ hôi. Khoảng 75-85% phụ nữ tiền mãn kinh nhận thấy dấu hiệu Bốc hỏa. Thông thường những dấu hiệu này sẽ kéo dài từ 1 - 5 năm.

Một nghiên cứu mới công bố năm 2015 do tiến sĩ Rebecca Thurston dẫn đầu từ Viện đại học Pittsburgh, Mỹ cho thấy: Phụ nữ gặp bốc hỏa nhiều có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch sớm.

Ngoài ra, Mất Ngủ cũng là một hiện tượng thường gặp ở chị em giai đoạn này. Theo Tổ chức Thế giới về giấc ngủ (the National Sleep Foundation, Mỹ): khoảng 61% phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp vấn đề với giấc ngủ của họ. Một nghiên cứu khác của Tiến sĩ Colleen Ciano (trường Cao đẳng điều dưỡng, Đại học bang Pennsylvania) trên 3.302 phụ nữ cũng chỉ ra rằng:

• Phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh thường xuyên rơi vào các tình trạng: khó ngủ, dễ thức giấc sau một thời gian ngủ và chất lượng ngủ không sâu, khó ngủ trở lại sau khi tỉnh.

• Tỷ lệ xuất hiện các triệu chứng này ở người mãn kinh cao gấp 1,3 lần so với giai đoạn tiền mãn kinh.

• Tỷ lệ phát triển mất ngủ mạn tính ở chị em giai đoạn mãn kinh cao gấp 1,5 lần so với các giai đoạn trước.

Mất Ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh nếu không được kiểm soát có thể gây Mất Ngủ mạn tính, khiến phụ nữ luôn mệt mỏi, có cảm giác buồn ngủ vào ban ngày dẫn đến cáu gắt, tâm tính thay đổi hẳn, lâu dần còn có nguy cơ bị trầm cảm. Đặc biệt, vì Bốc Hỏa, Mất Ngủ, có những trường hợp khiến tình cảm gia đình không còn được êm ấm, đời sống vợ chồng nguội lạnh.

Lifenol giúp giảm nhanh bốc hỏa, mất ngủ tiền mãn kinh

Ở Việt Nam, việc sử dụng hoa bia để hỗ trợ phụ nữ giảm thiểu các vấn đề liên quan đến tiền mãn kinh, mãn kinh tuy còn rất mới lạ, nhưng thực tế phụ nữ châu Âu đã sử dụng loại hoa này từ rất lâu để bổ sung nội tiết tố nữ. Thậm chí, chồi hoa bia còn được nhiều người ưa thích mặc dù giá của nó trên trị trường lên đến 1000 Euro/kg và được coi là loại rau đắt đỏ nhất trên thế giới.

Với những tiến bộ vượt bậc của khoa học, các nhà nghiên cứu đã tìm ra chiết xuất của cây hoa bia mang tên Lifenol. Chiết xuất này được coi là bước đột phá trong việc bổ sung nội tiết tố nữ và được dùng rất nhiều ở châu Âu và Mỹ trong các chế phẩm giúp giảm thiểu các triệu chứng khó chịu của phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, đặc biệt nó đặc hiệu cho triệu chứng Bốc Hỏa và Mất Ngủ.

Lifenol giảm nhanh bốc hỏa, mất ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh - ảnh 1 Lifenol – chiết xuất cây hoa bia giúp giảm nhanh Bốc Hỏa, Mất Ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh 
Thành phần chính của chiết xuất này là 8-PN, đây là một phytoestrogen có hoạt tính estrogen mạnh gấp 20 lần các phytoestrogen (Genistein, Daidzein) có trong Soy isoflavones (tinh chất mầm đậu nành). Các nghiên cứu chỉ ra rằng, Lifenol tác động ưu tiên trên não, xương và thành âm đạo. Điều này giải thích cho việc tác dụng mạnh mẽ của chiết xuất này trên các triệu chứng: Bốc hỏa, vã mồ hôi, mất ngủ, cáu gắt, bực bội, khô âm đạo và nguy cơ loãng xương so với các phytoestrogen khác.

Lifenol đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại châu Âu và được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả và an toàn. Phát hiện này giúp cho chị em có một lựa chọn mới ưu việt giúp giảm nhanh các triệu chứng Bốc Hỏa, Mất Ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh.

Sản phẩm duy nhất tại Việt Nam có chứa Lifenol được công bố chính thức trên trang web của nhà sản xuất nguyên liệu của châu Âu là sản phẩm Ladyfirstz: http://www.lifenol.com/trouver-lifenol/ladyfirstz.html .

Tìm hiểu thêm về viên uống LadyFirstz Tại đây.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lifenol giảm nhanh bốc hỏa, mất ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh - ảnh 2

- LadyFirstz là sản phẩm DẪN ĐẦU trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị Bốc Hỏa, Mất Ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh; được hàng nghìn phụ nữ tin dùng vì tác dụng nhanh sau 10-15 ngày sử dụng.

- LadyFirstz là sản phẩm ĐẦU TIÊN tại Việt Nam được công nhận có chứa Lifenol (Chiết xuất hoa bia)- nhập khẩu từ Ý, đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh an toàn và hiệu quả cho phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh
Lifenol giảm nhanh bốc hỏa, mất ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh - ảnh 3
Gọi ngay 0438.727.999 / 096.737.4848 để được Dược sĩ gọi lại và tư vấn miễn phí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng