Lộ chuyện ngoại tình với ô sin trẻ, chồng đưa ra yêu cầu không thể ngờ

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ô sin trẻ và chiêu 'sói gửi chân' khiến ông chủ 'chết đứ đừ', chị chẳng việc gì phải hạ mình chấp nhận yêu cầu vô lý đến khó tin của chồng chị như vậy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo em, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ô sin trẻ và chiêu 'sói gửi chân' khiến ông chủ 'chết đứ đừ', chị chẳng việc gì phải hạ mình chấp nhận yêu cầu vô lý đến khó tin của chồng chị như vậy.

Mình là vợ có yêu, có hỏi, có cưới với sự đồng thuận, chúc phúc của đôi bên bố mẹ, họ hàng, bạn bè chứ có phải chị theo không anh ấy đâu mà anh ấy muốn giữ, muốn thuỷ chung là chị được hưởng mà muốn buông bỏ, muốn có mới nới cũ chị cũng phải cắn răng chịu đựng?

Quên cái kiểu chồng chúa, vợ tôi đã lỗi thời đó đi chị nhé. Mạnh mẽ, dũng cảm và nghị lực lên, để đấu tranh giành quyền lợi hợp pháp cho mình và con gái đang cần đến bàn tay chăm sóc, nuôi dạy của cả bố lẫn mẹ lúc này.

Cho cô ô sin trẻ kia trở về nơi cô ấy đã ra đi là giải pháp chị phải nhanh chóng thực hiện. Nếu thực sự sức khỏe của chị chưa cho phép chị tham gia việc nhà, việc kinh doanh cửa hàng của chồng chị thì chị trình bày khó khăn với bố mẹ đôi bên, kể cả bà con, họ hàng để họ cùng chung tay giúp đỡ gia đình chị.

Cần nữa thì chị tìm thuê một phụ nữ đứng tuổi, có thân nhân tốt, có chồng con đủ đầy từ trung tâm môi giới việc làm để đảm nhiệm vai trò nội trợ trong nhà.

Còn đặt trường hợp sau tất cả nỗ lực hàn gắn, tạo mọi điều kiện để níu kéo hạnh phúc hôn nhân mà chồng chị vẫn cố tình phản bội chị thì một lá đơn chia tay dành cho anh lúc này là hợp tình, hợp lý nhất. 

Của chồng công vợ, ra pháp luật chị cứ yên tâm là phần thắng thuộc về chị, lẽ công bằng sẽ dành cho chị và con gái. Chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá