Lo ế vợ, giám đốc già 'đốt cháy giai đoạn' và cái kết đắng ngắt

TPO - Anh có nghĩ thời gian anh và vợ trẻ tìm để hiểu rồi quyết định sống chung một nhà là quá ngắn không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Giám đốc xây dựng chết điếng nhìn vợ trẻ ôm trai đẹp vào khách sạn, anh có nghĩ thời gian để anh và vợ trẻ tìm để hiểu rồi quyết định sống chung một nhà là quá ngắn không? Tôi cho rằng vì anh tự ti, nghĩ mình đã lớn tuổi sợ khó có cơ hội tìm hạnh phúc riêng nên hơi vội vàng khi chọn vợ cho mình. Nhưng thôi bây giờ có mổ xẻ, phân tích cỡ nào thì chuyện cũng đã rồi, anh cứ bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc rồi từ từ gỡ rối cũng chưa muộn anh ạ.

 Theo quan điểm của riêng tôi, anh nên tìm cách níu kéo cô vợ trẻ của mình trở về đúng vị trí, đúng bổn phận của cô ấy. Anh có yêu, có hỏi, có cưới, bố, mẹ, họ hàng đôi bên đều đồng thuận ủng hộ thì không có lí do chỉ vì một lần sai lầm, vấp ngã của vợ mà anh dứt ngay tình cảm với cô ấy phải không anh?

       Cô ấy so với anh như một đứa em gái nhỏ, cô ấy kém anh hơn chục tuổi, anh còn thương cô ấy thì cứ nghĩ vợ mình như em gái nhỏ còn chút thơ ngây, khờ dại với đời để rộng lòng tha thứ cho cô ấy.

       Chắc chắn nếu nhận được sự tha thứ này của anh, vợ anh sẽ biết mình phải sống sao cho xứng đáng với lòng tốt của anh. Thông cảm và sẻ chia cùng anh, rất mong sớm nhận được tin vui từ tổ ấm của anh một ngày không xa. Chúc anh may mắn.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá