Lo lắng khi 'cậu nhỏ' của chồng cương lâu

Chồng tôi lúc ngủ dương vật bị cương cứng lên cho đến tận sáng thức dậy. Hiện tượng này xảy ra được khoảng 2 năm rồi. Tối nào cũng như vậy.

Ảnh minh họa: Pictures.4ever.eu.
Ảnh minh họa: Pictures.4ever.eu.

Vợ chồng tôi vẫn quan hệ bình thường, thời gian kéo dài khoảng 15-20 phút. Thỉnh thoảng đang quan hệ "cậu nhỏ" bị ỉu xuống, nhưng hiện tượng này cũng ít khi xảy ra. Xin bác sĩ tư vấn cho biết như vậy là chồng tôi bị làm sao? (Hải Thu)

Trả lời:

Chào bạn,

Hiện tượng nam giới tự cương dương vật vào ban đêm là hoàn toàn bình thường. Người ta thấy rằng trung bình mỗi đêm nam giới có thể có 4-5 chu kỳ cương xuất hiện.

Sự cương cứng vào ban đêm cho thấy chức năng cương của anh ấy hoàn toàn bình thường. Điều này cũng thể hiện rất rõ qua việc vợ chồng bạn vẫn quan hệ tình dục bình thường trong thời gian qua. Có thể nói chức năng cương của chồng bạn tốt, khi thời gian cương kéo dài 15-20 phút.

Còn thi thoảng chồng bạn bị "ngã ngựa" do dương vật tự xỉu đi cũng chỉ là những hiện tượng thoảng qua, không liên tục, không thường xuyên, có thể chỉ là rối loạn do tâm lý. Chuẩn bị kỹ về tâm lý và tạo ra không khí thoải mái trước khi yêu sẽ giúp vợ chồng bạn khắc phục được những chuyện này.

Chúc hai vợ chồng bạn luôn hạnh phúc, mãn nguyện.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá