Lọ nước hoa đàn ông và bí mật kinh khủng vợ trẻ chôn dấu bấy lâu

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Nếu vợ cháu thực sự hối lỗi cháu cũng nên rộng lòng cho cô ấy một cơ hội cháu nhé. Còn nếu vợ cháu vẫn cố tình sống theo bản năng, cố tình lựa chọn con đường sai trái, phản bội chồng, con để theo người đàn ông khác thì cháu cứ mạnh dạn xem xét, giải quyết dứt điểm để ổn định cuộc sống cho cháu và con trai.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng đứng không vững sau khi 'giải mã' được lý do vợ trẻ bỗng nhiên nghiện mùi nước hoa, nếu thực sự cháu thấy lúng túng không tìm được cách để giải quyết chuyện vợ cháu cặp bồ trong lúc con trai của cháu mới đầy năm và tình cảm của cháu vẫn còn tràn đầy với vợ thì bác khuyên cháu nên tìm đến sự giúp đỡ của anh trai vợ cháu ạ.

Biết anh trai vợ cháu nhỏ tuổi hơn cháu, nhưng anh ấy cũng là một đồng nghiệp trong cùng công ty với cháu. Mà anh trai vợ cũng là người khơi mào, ủng hộ nhiệt tình để hai cháu đến với nhau, nhất định anh ấy sẽ biết làm gì để níu giữ hạnh phúc cho em gái mình. Cháu đừng ngại tâm sự với anh vợ, kể cả bày tỏ sự việc cho bố mẹ vợ nghe bác cũng thấy nên làm.

Bố mẹ vợ của cháu là những người tốt, họ sẽ giúp cháu giải quyết thấu tình, đạt lí câu chuyện này vì họ chính là những người đã sinh ra, đã nuôi dạy vợ cháu, họ hiểu cô ấy hơn cháu nhiều. Hi vọng rằng với sự nỗ lực, chung tay của cháu và gia đình vợ, vợ cháu sẽ thấy được sai lầm của mình và quyết tâm sửa sai. 

Nếu vợ cháu thực sự hối lỗi cháu cũng nên rộng lòng cho cô ấy một cơ hội cháu nhé. Còn nếu vợ cháu vẫn cố tình sống theo bản năng, cố tình lựa chọn con đường sai trái, phản bội chồng, con để theo người đàn ông khác thì cháu cứ mạnh dạn xem xét, giải quyết dứt điểm để ổn định cuộc sống cho cháu và con trai.

Chúc cháu luôn khoẻ, sáng suốt và bình tĩnh để có được giải pháp tốt nhất.

Chồng đứng không vững sau khi 'giải mã' được lý do vợ trẻ bỗng nhiên nghiện mùi nước hoa

Từ khi gặp Diệu Hương tôi không thôi nghĩ về em, lúc nào hình bóng của em cũng ở trong tim tôi, không giấu được cảm xúc tôi tâm sự với Lâm, Lâm ủng hộ nhiệt tình và không quên nói thêm rằng Diệu Hương khác hẳn tính Lâm, em không thích, không dùng nước hoa bao giờ...

Vợ chết lặng biết mình chính là người 'đẩy' chồng vào vòng tay cô hàng xóm

Ai lại mình mang bầu nặng nề mà ngại về nhà cơm nước cho chồng rồi nhờ cô gái trẻ đẹp, xởi lởi khéo đối xử như thế phục vụ chồng mình thì khác gì em rước cô ấy về nhà mời chồng "xơi" đâu!

Vợ sốc nặng khi biết lý do 'đẩy chồng' vào tay người đàn bà khác

Đó là tất cả những gì tôi nghe được từ chồng khi tôi gặng hỏi anh cho ra nhẽ. Anh đã dọn khỏi ngôi nhà của tôi, bỏ lại toàn bộ những gì tôi đã sắm cho anh cùng với một lá đơn ngắn gọn với lí do không muốn cùng tôi đi đến hết cuộc đời mà anh đã kí sẵn.

30 tuổi, quý bà dày dạn sóng gió cuộc đời lại 'chết vì mật ngọt của phi công trẻ'

Không ai chặt chân mình khi dẫm lên bùn bẩn, lỗi lầm có to lớn đến bao nhiêu rồi cũng được thứ tha khi người mắc lỗi biết vượt lên chính mình làm lại cuộc đời. Tiền của không quan trọng, trinh tiết cũng không quan trọng nếu cháu thực sự biết chia sẻ cùng người đàn ông của mình.

Bà chủ giàu có và lời chối tội trơ trẽn sau cuộc tình với trai trẻ bị bại lộ

Bà chủ trẻ sau khi đã tận hưởng những ngọt ngào từ cháu cũng đã trơ trẽn đặt điều vu cho cháu là dùng sức trẻ cưỡng bức bà ta để mong chồng bà ta tha lỗi, chắc chắn giờ này cháu đang tự sỉ vả mình, đang ân hận đến tận cùng với sai lầm mù quáng của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng