Lời bao biện trơ trẽn của cô vợ trẻ ăn ở hai lòng

TPO - Theo tôi vợ anh đưa ra lí do là vì anh đi công tác lâu ngày, vợ ở nhà một mình sợ nên phải đón trai về nhà là lời bao biện trơ trẽn nhất của một người đàn bà đã có chồng đấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo những diễn biến trong câu chuyện "Chết điếng chuyện đêm muộn bất ngờ về thăm vợ", cô ấy 20 tuổi, còn nhỏ dại gì nữa mà không dám ở nhà một mình khi chồng vắng nhà. Mà nếu cô ấy là người đàng hoàng thì thiếu gì cách để cô ấy đỡ sợ mà không mắc phải tội ngoại tình!

Cô ấy có thể về với mẹ chồng, về với em gái chồng, thậm chí là về anh ruột mình để ngủ đêm cơ mà. Đừng tin miệng lưỡi của một người đã làm vợ mà lươn lẹo, mà lừa dối có bài bản như thế anh ạ.
Tôi nghĩ tội lỗi nào cũng phải trả giá, cái giá mà vợ anh đáng được hưởng đó là một lá đơn ly hôn ra tòa để anh chấm dứt hôn nhân cùng cô ấy. Rồi anh sẽ có cuộc sống tốt đẹp, sẽ tìm được người phụ nữ xứng đáng với tình yêu của anh.
Anh còn trẻ, công việc ổn định, kinh tế, nhà cửa không phải lo vậy tội gì anh phải gò mình sống suốt đời với người vợ dẫu trẻ trung, xinh đẹp, sành điệu nhưng thiếu thuỷ chung, thiếu đạo đức đó.
Suy nghĩ, cân nhắc cho kỹ những thiệt hơn rồi đưa ra quyết định cho dứt khoát anh nhé. Đừng kéo dài thêm thời gian nữa mà đến khi cô ấy mang bầu sẽ khó có giải pháp hợp lý vì lúc đó chia tay sẽ gây khổ, gây bất hạnh cho con là tội đấy. Mong anh sáng suốt để có hướng giải quyết đúng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá