Lời cảnh báo 'lạnh lưng' của sếp bà cho kẻ thứ 3

TPO - Nếu cho rằng bà vợ giám đốc là nạn nhân của chị trong chuyện chị ôm mộng "soán ngôi" của bà ta thì chắc chắn rằng nạn nhân đó không phải dạng dễ “ăn” đâu chị ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Kết đắng cho thư ký trẻ ôm mộng soán ngôi sếp bà, tôi nghĩ với trình độ học vấn của chị, tôi tin rằng chị thừa thông minh để hiểu những lời răn đe của bà vợ ông giám đốc khi trả chị về gia đình đúng không?

Nếu cho rằng bà vợ giám đốc là nạn nhân của chị trong chuyện chị ôm mộng "soán ngôi" của bà ta thì chắc chắn rằng nạn nhân đó không phải dạng dễ “ăn” đâu chị ạ. Người càng tỏ ra lịch sự, nhã nhặn, biết kiềm chế cảm xúc khi sự việc tưởng chừng sẽ phừng phừng bốc cháy thì đó là người cao tay, là đối thủ đáng gờm đấy. Theo tôi tốt nhất chị nên nghe lời bà ấy, tránh xa chồng bà ấy ra và quên thật nhanh cái mộng lên đời bằng cách buôn vốn tự có đó.

       Bao nhiêu năm phấn đấu học hành, thành đạt để làm gì mà chị phải để mình mang tiếng giật chồng của người khác? Vừa mang tiếng xấu cho bản thân vừa làm khổ bố, mẹ của mình!

       Mong qua sự việc này chị rút ra bài học răn mình, sống tử tế, tìm việc làm phù hợp, kiếm đồng tiền lương thiện nuôi bản thân và báo hiếu cho bố, mẹ chị nhé. Chúc chị nghị lực và thành công.Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng