Lời chối tội vụng về của chồng lúc nửa đêm

TPO - Bác cũng hiểu là không gì đau đớn hơn khi người vợ phải chứng kiến cảnh chồng mình phản bội lại tình nghĩa vợ chồng bấy nay. Nếu như không có chuyến về thăm quê chồng vào lúc nửa đêm đó, có lẽ chuyện chồng cháu khuất tất với cô người yêu cũ đang làm mẹ đơn thân, nhà ngay sát vách đó khó có thể lộ ra ánh sáng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác muốn biết hiện nay tình cảm giữa cháu và chồng thế nào sau sự việc cháu vừa phát hiện ra chồng có quan hệ với tình cũ đó. Nếu sau những gì cháu kể trong câu chuyện "Chồng nằng nặc nghỉ việc không lương về quê chăm ... tình cũ", mà cháu vẫn còn yêu chồng, vẫn muốn giữ tổ ấm của mình thì ngay lúc này cháu cần ngồi lại cùng chồng để tìm ra nguyên nhân, rồi vợ, chồng tích cực giải quyết sao cho êm thấm trong, ngoài.

Cháu cứ từ từ, bình tĩnh gỡ từng nút thắt một, nếu chuyện chồng và tình cũ "không rủ cũng đến" đó mà chưa lộ rộng rãi thì cháu nên giữ kín vì ở làng tiếng dữ đồn xa, không những vợ, chồng cháu bị ảnh hưởng mà bố, mẹ đôi bên cũng khó sống yên khi bị dèm pha đàm tiếu đấy cháu ạ.

Bác cũng hiểu là không gì đau đớn hơn khi người vợ phải chứng kiến cảnh chồng mình phản bội lại tình nghĩa vợ chồng bấy nay. Nếu như không có chuyến về thăm quê chồng vào lúc nửa đêm đó, có lẽ chuyện chồng cháu khuất tất với cô người yêu cũ đang làm mẹ đơn thân, nhà ngay sát vách đó khó có thể lộ ra ánh sáng.

Còn nếu chồng cứ cố tình qua mặt cháu để làm trái pháp luật, trái đạo đức với người yêu cũ thì việc cần làm của cháu là một lá đơn ra tòa, chấm dứt quan hệ với người đàn ông tệ bạc, giả dối đó đi. Mọi việc của vợ, chồng cháu bây giờ là chuyện riêng tư vì vậy cháu cần tỉnh táo, nghị lực và quyết đoán để sớm có giải pháp cho cuộc sống của bản thân cũng như của chồng.

Dù sao thì bác cũng mong vợ, chồng cháu tìm được tiếng nói chung, cùng nhau vui vẻ cho tổ ấm của mình để không lâu nữa có thêm thành viên mới, hoàn thiện gia đình và báo đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của bố, mẹ đôi bên. Chúc cháu thành công, may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá