Lời nhắc nhở 'lạnh người' của vợ lão đại gia cho bồ trẻ của chồng

TPO - Bạn còn quá may mắn khi gặp người đàn bà giàu sang, đầy quyền uy thế lực nhưng đối xử với bạn đúng mực mặc dù với tội giật chồng như bạn, bà ta có thể cho bạn nếm mùi đòn roi, sỉ nhục vừa đau đớn về thể xác, vừa đau đớn về tinh thần đấy bạn ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi nghĩ sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Vỡ mộng lên đời vì chọn nghề... gái bao", thì bạn còn quá may mắn khi gặp người đàn bà giàu sang, đầy quyền uy thế lực nhưng đối xử với bạn đúng mực mặc dù với tội giật chồng như bạn, bà ta có thể cho bạn nếm mùi đòn roi, sỉ nhục vừa đau đớn về thể xác, vừa đau đớn về tinh thần đấy bạn ạ. 
Bạn đừng nghĩ của cải, tiền nong mà người đàn bà kia lấy lại là bạn bị mất, bị thiệt thòi! Hãy cảm ơn bà ta vì chuyện đó, có trắng tay bạn mới tỉnh ngộ, mới nhận ra cái sai của mình, đổi đời, lên đời để có được cuộc sống đủ đầy, viên mãn là điều không chỉ mình bạn ao ước, mơ tưởng, thế nhưng để có được niềm ao ước đó thì bạn phải làm ra bằng chính sức lao động của mình chứ. Đằng này bạn mang chính thân xác của mình ra để an nhàn, sung sướng, để có được đẳng cấp giàu sang thì đúng là sai lầm quá đấy.
Bây giờ thì hậu quả không mong muốn cũng đã xảy ra, tốt nhất là bạn nên làm theo yêu cầu của bà vợ lão đại gia đó. Bạn nên nhanh chóng rời khỏi khách sạn, về với ba má để có được sự bình yên về tinh thần, tĩnh dưỡng về sức khoẻ rồi kiếm việc lương thiện nuôi thân bạn ạ.
Lỗi lầm đã mắc hãy cho vào quá khứ sau khi bạn đã rút cho mình bài học nhớ đời. Mong bạn sáng suốt có đủ nghị lực để vượt lên chính mình mà làm lại cuộc đời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng