Lỗi tại ôsin trẻ nóng bỏng nên chồng khó “cầm lòng”?

TPO - Chồng phạm lỗi do hoàn cảnh đẩy đưa, do cháu bầu bí rồi nuôi con nhỏ, chuyện tế nhị vợ, chồng tạm thời sao nhãng, lại gặp lúc có cô gái trẻ trung luôn hiện diện trong nhà, khiến chồng cháu khó kiềm chế mà tha thứ cho anh ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Ôsin trẻ mừng như ... trúng số mỗi lần chồng tôi về thăm nhà", bác thông cảm với nỗi buồn của cháu khi chồng ngang nhiên quan hệ bồ bịch, trai gái ngay trước mắt cháu như vậy.

Song bác khuyên cháu nên giữ bình tĩnh, kiềm chế hết mức có thể để câu chuyện được giải quyết một cách êm thấm, nhẹ nhàng. Bản thân cháu đang là cô giáo đứng lớp, với môi trường công tác nhạy cảm như thế, cháu không nên ầm ĩ, đao to, búa lớn không những ảnh hưởng đến chồng, đến gia đình bố, mẹ đôi bên mà còn trực tiếp làm hại thanh danh của cháu nữa.

       Cháu cứ nghĩ chồng phạm lỗi do hoàn cảnh đẩy đưa đó là cháu bầu bí rồi nuôi con nhỏ, chuyện tế nhị vợ, chồng tạm thời sao nhãng, lại gặp lúc có cô gái trẻ khỏe mạnh luôn hiện diện trong nhà khiến chồng cháu khó kiềm chế mà tha thứ cho anh ấy.

Mình là phụ nữ, là người xây tổ ấm, đối với sai lầm của chồng chỉ có lòng vị tha, nhân ái của cháu mới níu kéo được chồng trở về đúng nghĩa người đàn ông trong gia đình cháu ạ.

Tốt nhất cháu kịp thời cho cô gái kia nghỉ việc, rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau mà nghiêm túc tìm nguyên nhân và hướng giải quyết.

       Còn nếu chồng cháu cố tình lựa chọn lối sống buông thả, hưởng thụ mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha thì chắc với trình độ hiểu biết của mình cháu biết phải giải quyết như thế nào để ổn định cuộc sống của cháu và con gái.

       Dù sao thì bác vẫn mong mọi sự tốt đẹp đến với hai cháu và con gái còn bé bỏng của vợ chồng cháu. 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá