Lối thoát duy nhất là ... ly hôn chồng?

TPO - Bạn hãy tránh nhắc lại những gì đã qua trong cuộc sống chị mình, chỉ nên phân tích thấu đáo có tình có lý để chị bạn thấy rằng người đàn ông mà chị gá nghĩa kia chỉ muốn chị làm nô lệ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc tâm sự Cầu mong chị gái tỉnh “cơn mê” để bỏ... chồng của bạn tôi bức xúc quá. Nói thật nếu tôi là bạn thì ông anh rể độc ác kia sẽ được nếm mùi quả đấm của tôi rồi đấy.

Rõ ràng anh ta 1 lần góa vợ, phải nuôi con gái 9 tuổi, nay chị bạn đồng ý về làm lẽ, chăm sóc bố con anh ta đã 4 năm nay mà sao anh ta không biết điều, đã chẳng 1 lời ân nghĩa lại còn hành hạ, chửi bới, đòn roi chị bạn như vậy. Lý do anh ta đưa ra là chị bạn không đẻ được con trai cho nhà anh ta như vậy là không thể chấp nhận được. Đâu phải ai lấy vợ muốn có con trai hay gái đều được như ý đâu.

Tốt nhất là bạn nên đón chị bạn về làm xong cái giỗ cho bố rồi chị em ngồi lại tâm sự với nhau cho hết nhẽ vào nhé. Bạn hãy tránh nhắc lại những gì đã qua trong cuộc sống chị mình, chỉ nên phân tích thấu đáo có tình có lý để chị bạn thấy rằng người đàn ông mà chị gá nghĩa kia chỉ muốn chị làm nô lệ cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

 Anh ta chẳng thương yêu gì chị bạn đâu, chỉ hưởng thụ sức lao động, bắt chị ấy phải phục vụ cho bố con anh ta mà thôi.

 Nếu cần bạn hãy nhờ cả bạn mẹ nữa, mẹ bạn đang đau ốm, khi nhìn thấy cảnh mẹ già đau yếu, lại lo lắng cho con nhất định chị ấy sẽ xót xa mà suy nghĩ lại.

Lối thoát duy nhất của chị bạn là sớm chia tay với người chồng tệ bạc, vũ phu kia, anh ta không hề xứng đáng được gọi là chồng, là trụ cột gia đình khi có những hành vi hành hạ, nhục mạ cả tinh thần lẫn thể xác vợ mình như vậy.

Chị bạn không đủ dũng khí để tự giải thoát cho cuộc đời chị ấy, thì bạn là em trai, là máu mủ, ruột rà của chị ấy, bạn phải dũng cảm và sáng suốt hành động ngay đi bạn nhé.

Đừng để đến lúc vì quá nhẫn nhịn, rồi “ tức nước vỡ bờ” không biết sẽ xẩy ra chuyện gì với chị bạn, nhất là anh rể bạn là người thế nào thì bạn đã “thực mục sở thị” bấy lâu nay rồi.

Mong gia đình bạn sớm bình yên, mong chị gái bạn sớm tỉnh cơn mê, để vứt bỏ người tình vô lương tâm ấy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá