Lời từ hôn cay đắng một tháng trước ngày cưới

TPO - Tôi không biết chị đã có quyết định gì cho đám cưới của mình sau khi chứng kiến cảnh chồng chưa cưới và tình cũ nồng nàn bên nhau như vậy. Còn riêng tôi, tôi thành thật khuyên chị nên chấp nhận lời đề nghị hủy hôn của người đàn ông sống hèn hạ đó đi sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng chưa cưới từ hôn vì tình cũ giàu có muốn “quay lại“.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không biết chị đã có quyết định gì cho đám cưới của mình sau khi chứng kiến cảnh chồng chưa cưới và tình cũ nồng nàn bên nhau như vậy. Còn riêng tôi, tôi thành thật khuyên chị nên chấp nhận lời đề nghị hủy hôn của người đàn ông sống hèn hạ đó đi sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng chưa cưới từ hôn vì tình cũ giàu có muốn “quay lại“.

Níu giữ làm gì khi anh ta hành động trơ trẽn, đàm phán về cuộc hôn nhân trọng đại của đời mình với vợ chưa cưới mà chỉ nói qua điện thoại một cách mất lịch sự, cạn tình, cạn nghĩa như thế. Tôi nghĩ không riêng gì tôi mà chắc chắn bố, mẹ, người thân, bạn bè của chị nếu rõ chuyện này cũng điều ủng hộ để chị dứt điểm với kẻ xấu xa, phản bội đó.

       Chị cón trẻ, có chỗ đứng tốt trong xã hội, rồi chị sẽ tìm được hạnh phúc riêng xứng đáng với tình yêu của mình. Giàu hay nghèo là do hai bàn tay, do khối óc của mình làm ra, những kẻ chỉ mong hưởng thụ bằng tiền, bằng của cải của người khác không sớm thì muộn cũng phải trả giá thôi chị ạ. Chúc chị nghị lực để ổn định cuộc sống chị nhé, cảm thông và chia sẻ cùng chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng