Lừa cả nhà chồng để sinh con với người tình, vợ trẻ không ngờ nhận kết này

TPO - Sau khi cô ấy hối lỗi, anh vì tình nghĩa vợ chồng bấy lâu nay có thể rộng lòng tha thứ cho vợ thì còn được, đằng này anh lại phải đèo bòng thêm con riêng của cô ấy với người tình đã cao chạy xa bay

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nếu anh cảm thấy còn muốn gắn bó với vợ, còn muốn duy trì tình cảm hôn nhân của hai người thì anh cho cô ấy một cơ hội, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết đứng vì bỗng nhiên thành người 'đổ vỏ' cho đồng nghiệp của vợ.

Tuy vậy theo tôi việc này là khó bởi nếu chỉ có mình vợ anh thì sau khi cô ấy hối lỗi, anh vì tình nghĩa vợ chồng bấy lâu nay có thể rộng lòng tha thứ cho vợ thì còn được, đằng này anh lại phải đèo bòng thêm con riêng của cô ấy với người tình đã cao chạy xa bay, liệu anh có đủ nhân ái, đủ vị tha, đủ bao dung để chấp nhận điều này không?

 Tôi phân tích như vậy để anh suy nghĩ, cân nhắc vì một khi đã đưa ra quyết định, sau có muốn thay đổi cũng không dễ dàng đâu anh ạ.

Thà một lần đau, đường ai nấy đi để tìm cuộc sống cho riêng mình còn hơn níu giữ, cố hàn gắn để rồi cả hai cùng gò bó, khiêm cưỡng bên nhau, lại càng thêm bi kịch cho cả vợ anh và anh nữa.

Đấy là quan điểm của riêng tôi, còn tùy anh phán xét, quyết định cho hạnh phúc của riêng mình. Cho tôi được nói lời cảm thông và chia sẻ cùng anh, chúc anh may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng