Lừa chồng, bỏ con, lấy tiền bao người yêu cũ

TPO - Còn nếu cô ấy đã cạn tình mà dứt khoát ra đi để chung sống với người yêu cũ của mình, thì chú cũng nên buông tay để cô ấy được toại nguyện, níu giữ làm gì người đàn bà đã phản bội tình yêu của chồng và đang tâm bỏ cả con ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Đọc bài viết "Vợ đòi ô tô, đòi tiền mới ... cho con bú" của chú, tôi cũng thật khó, không biết nên khuyên chú thế nào cho phải đạo, trong khi vợ chú còn quá trẻ, con chú còn quá bé để vợ chồng con cái chia lìa nhau.

Không biết có phải tình yêu khiến chú bỏ qua khoảng cách tuổi tác không, chứ thực ra cuộc hôn nhân của chú ẩn chứa những điều bất ổn. Vì chú hơn cô ấy những 18 tuổi, nói không ngoa thì chú đáng tuổi làm bố cô ấy rồi.

Mà theo lẽ thường, khi thấy cô ấy buồn, trục trặc tình cảm với cậu bạn, chú là bậc cha, chú, chú phải khuyên giải, giúp họ tháo gỡ mà hàn gắn, hòa hợp. Đằng này chú lại thấy cô ấy đẹp, cô ấy trẻ trung, chú nhân cơ hội để “đục nước béo cò”, chinh phục cô ấy bằng tiền của, vật chất, bằng mác trai thành phố làm gì mà cô gái trẻ dại ấy chả xiêu lòng chứ.

Thế nhưng đúng là phồn hoa đô hội, là vật đổi sao dời khi cô vợ trẻ dại ấy của chú, chỉ chưa vài năm làm dâu thành phố đã sành sỏi trong đường đi nước bước để lừa được cả nhà chú, nghe người tình vẽ đường, lấy chuyện cho con bú, chăm sóc con mới sinh để ngã giá, đòi ô tô, đòi tiền vừa để tiêu xài, vừa bao bọc người tình.

Trách thì trách vậy, chứ thực ra tôi cũng chỉ đứng ngoài cánh cửa nhà chú, mọi việc bây giờ là phụ thuộc vào ý chú, thấy thực sự có thể níu kéo, có thể lay động được trái tim người vợ, người mẹ của cô ấy, thì chú cố gắng thuyết phục để cô ấy trở về mái ấm mà vợ chồng cùng nhau nuôi dạy con cái nên người.

Còn nếu cô ấy đã cạn tình mà dứt khoát ra đi để chung sống với người yêu cũ của mình, thì chú cũng nên buông tay để cô ấy được toại nguyện, níu giữ làm gì người đàn bà đã phản bội tình yêu của chồng và đang tâm bỏ cả con ấy.

Bây giờ chú phải tỉnh táo, đừng tiếp tục cung phụng của cải, tiền nong cho cô vợ trẻ của chú nữa, điều ấy chỉ làm cô ta thêm hư mà thôi. Hãy giữ số tài sản đó mà nuôi con, chú ạ. Rất mong chú sẽ có hướng đi đúng trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng