Lừa chồng để đắm đuối với tình công sở, vợ trẻ có còn đường 'quay về'

TPO - Biết là vợ cháu sai, nhưng hãy lắng nghe cô ấy giải thích, cho dù đó chỉ là bao biện thì cháu cũng không cần phải giải quyết ngay mà bằng tình thương, bằng sự cảm thông, có khi cháu lại thành công trong việc níu kéo vợ trở về cuộc sống gia đình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện khó mấy cũng có cách gải quyết, chỉ cần những người trong cuộc bình tĩnh, biết kiềm chế, biết tôn trọng lẫn nhau và lắng nghe nhau thôi cháu à. Bác khuyên cháu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết đứng gặp vợ 'nghỉ trưa' cùng đồng nghiệp trẻ trong khách sạn, hãy lấy chữ nhẫn làm đầu vì dù sao so với vợ cháu cũng lớn hơn cô ấy cả con giáp, có nhận thức, có hiểu biết hơn vợ rất nhiều. Vả lại vợ chồng một ngày nên nghĩa, đừng vì quá bức xúc với lỗi lầm của vợ mà đưa ra quyết định chia tay lúc này là không thấu tình, đạt lí đâu cháu nhé.

Biết là vợ cháu sai, nhưng hãy lắng nghe cô ấy giải thích, cho dù đó chỉ là bao biện thì cháu cũng không cần phải giải quyết ngay mà bằng tình thương, bằng sự thấu hiểu, cảm thông có khi cháu lại thành công trong việc níu kéo vợ trở về cuộc sống gia đình như cháu mong muốn đấy. 

Bên vợ, chồng cháu còn có bố mẹ, anh em, họ hàng, nếu cần cháu hãy tìm đến sự giúp đỡ của những người thân yêu ruột thịt đó. Bác nghĩ khi cháu bày tỏ nguyện vọng muốn duy trì hạnh phúc gia đình thì chẳng ai nỡ cào ra mà không chung sức để vun vào cho mái ấm của cháu. 

Mấy lời tâm sự cùng cháu, mong cháu bình tĩnh, sáng suốt và rộng lượng bao dung để cho vợ cơ hội trở về trong danh dự cháu nhé. Thôi thì vợ chồng “giơ cao đánh khẽ”. Nhất định vợ cháu sẽ biết sống thế nào để xứng đáng với tấm lòng nhân ái vị tha của cháu. 

Mong sóng gió qua đi để vợ chồng cháu lại sum họp một nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng