Lừa chồng sắp cưới để giữ con

Em đã yêu người đàn ông có vợ, anh ấy cũng yêu em và em đã có thai với anh (em đã giữ lại giọt máu của anh). Anh ấy rất tốt, quan tâm và rất tôn trọng em.

Dù biết anh có vợ nhưng em vẫn yêu và có con với anh (Ảnh minh họa)
Dù biết anh có vợ nhưng em vẫn yêu và có con với anh (Ảnh minh họa)

Em biết mình thật xấu xa khi là người thứ 3 trong cuộc sống gia đình của anh. Em không ngăn được bản thân ngừng yêu anh. Nhưng rồi gia đình em muốn em lấy chồng. Lúc đó em nghĩ anh ấy là người tốt, em không muốn anh hưởng đến gia đình anh và muốn con mình có bố nên đã đồng ý cưới - người mà gia đình giới thiệu. Vì người đó yêu em rất nhiều nên em đã lừa họ và họ cũng không nghĩ gì cả.

Nhưng vì quá yêu em mà người ấy trở nên ghen tuông với bất kỳ ai lại gần em (đã nhiều lần cầm dao đe dọa em khi em có tin nhắn lạ trong điện thoại) và nghi ngờ về đứa con trong bụng em. Em đã ngừng mọi liên hệ với mọi người và không sử dụng điện thoại để tránh nguy hiểm cho bản thân và cho con em.

Em cảm thấy mệt mỏi và áp lực lắm. Nhưng em vẫn cố chịu đựng cho đến ngày đứa con chào đời. Từ khi có bé chồng em cũng đỡ hơn trước, không còn đánh em nữa, dù vẫn ghen và chửi em khi em đi làm về muộn.Giờ em không biết phải làm thế nào.

Em đã lừa dối chồng em và mọi người. Giờ em muốn bỏ đi một nơi khác để làm mẹ đơn thân, dù em rất muốn con em được ở gần bố đẻ. Anh ấy cũng rất muốn được gần con. Nhưng em không muốn vợ anh phải khổ (Anh và vợ anh không có con). Em rất rối bời và mong hãy cho em lời khuyên. Em cảm ơn nhiều. (Em gái)

Theo Khám phá

Giadinh.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá