Lừa đi "kiếm con nối dõi", chồng dâng hết tiền nhà cho gái trẻ

TPO - Anh ấy thừa hiểu rằng trong chuyện này chị hoàn toàn không có lỗi, chẳng qua do lối sống buông thả, bản năng, chỉ đơn thuần là hưởng thụ mà anh ấy lừa chị để ngoại tình với gái trẻ thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Dính quả lừa cay đắng vì nuôi bồ trẻ để kiếm.... con trai", em cứ nói thẳng thế này, cái ngữ đàn ông chê vợ không biết đẻ con trai rồi kiếm cớ bồ bịch, gái gú để kiếm người nối dõi như chồng chị là không thể chấp nhận được. Anh ấy thừa hiểu rằng trong chuyện này chị hoàn toàn không có lỗi, chẳng qua do lối sống buông thả, bản năng, chỉ đơn thuần là hưởng thụ mà anh ấy lừa chị để ngoại tình với gái trẻ thôi.
Đừng tin vào những lời có vẻ như xám hối, có vẻ như biết lỗi của anh ấy. Em cảnh báo cho chị rằng chẳng bao lâu nữa đâu, khi đã lấy lại được cân bằng thì chồng chị lại bỏ chị, bỏ các con để tìm cuộc vui mới.
Cái giống ngoại tình nó lạ lắm, nó chẳng buông tha ai một cách dễ dàng đâu, đã một lần dính vào là có lần thứ 2, lần 3 và lần thứ n đấy chị ạ.
Hãy tỉnh táo và sáng suốt để có sự lựa chọn đúng đắn, chính xác, đừng mơ hồ, đừng nhẹ dạ cả tin mà đến lúc tay trắng ra đi lại tiếc nuối, lại hối hận thì e là đã quá muộn.
Chấm dứt hôn nhân với anh ấy xong, chị muốn tiếp tục ở lại trong ấy làm việc thì ở, mà không chị cứ mạnh dạn đưa hai con gái của chị về với bố mẹ, với quê của mình. Chị còn trẻ, còn có sức khoẻ, lại có trình độ, có nghề nghiệp ổn định, chị không lo mình phải vất vả đâu. Chúc chị may mắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá