Luôn miệng thề thốt yêu chồng, vợ trẻ vay cả đống tiền đi bao trai đẹp

TPO - Anh chẳng có lý do gì để níu giữ người đàn bà dù xinh đẹp, trẻ trung, luôn khéo mồm thề yêu, thề chung thủy cùng chồng mà lại thản nhiên phản bội, lừa chồng để bao trai như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Nói anh bỏ qua cho chứ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ vay tiền xã hội đen trả 'tình phí' vì trót mê trai đẹp, tôi nghĩ anh chẳng có lý do gì để níu giữ người đàn bà dù xinh đẹp, trẻ trung, luôn khéo mồm thề yêu, thề chung thủy cùng chồng mà lại thản nhiên phản bội, lừa chồng để bao trai như thế.

Trẻ đẹp không phải là điều kiện đủ, điều kiện đúng để anh tôn thờ, để anh lấy làm tiêu chí xây dựng một mái ấm an lành, hạnh phúc được anh ạ, nếu người đàn bà đó không có đạo đức.

Theo ý kiến riêng của tôi thà anh dũng cảm chấp nhận một lần đau, đưa đơn ra toà chấm dứt hôn nhân với cô vợ đẹp người mà xấu nết đó đi. Hành động sớm để nhanh chóng ổn định cuộc sống cho bản thân mình và còn thực hiện cơ hội cũng như trách nhiệm làm con trai một trong nhà, báo hiệu cho tổ tiên, ông bà, cha mẹ bằng việc kéo dài sự tiếp nối dòng tộc mới là hợp tình, hợp lý lúc này.

Anh không nên tự ti cho rằng mình đã lớn tuổi, rồi thu mình sống trong cô đơn, buồn khổ. Ông trời đóng cánh cửa này với ai đó thì đồng thời ông cũng rộng lòng mở ra con đường tươi sáng khác cho họ, chỉ cần người đó biết nắm bắt thời cơ và nghị lực vượt lên chính mình. Thông cảm và chia sẻ cùng anh, chúc anh luôn mạnh khỏe, vững vàng, sáng suốt và may mắn trong tình cảm riêng tư cũng như thành đạt trong sự nghiệp.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá