Luôn thề thốt yêu vợ rồi ... lẳng lặng có bồ

TPO - Một con người bẻm mép, lấy lòng vợ trước mặt bạn bè, đồng nghiệp bằng những mỹ từ bóng bẩy, bằng sự tự xưng sáo rỗng, để rồi lợi dụng lòng tin của vợ mà đi ngoại tình, mà sống chung với người đàn bà khác thì rõ ràng không có lí do gì để nhận được sự tha thứ, sự đồng cảm của vợ con cả.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau khi đọc tâm sự của chị trong bài viết "Lộ tội ngoại tình vì… đưa nhầm chìa khóa nhà tình nhân cho vợ", tôi nghĩ nếu đây là trường hợp của tôi, dứt khoát tôi sẽ không cho chồng cơ hội để trở về với vợ con. Bởi một con người bẻm mép, lấy lòng vợ trước mặt bạn bè, đồng nghiệp bằng những mỹ từ bóng bẩy, bằng sự tự xưng sáo rỗng, để rồi lợi dụng lòng tin của vợ mà đi ngoại tình, mà sống chung với người đàn bà khác thì rõ ràng không có lí do gì để nhận được sự tha thứ, sự đồng cảm của vợ con cả.

Tôi biết chồng chị là người có học, có địa vị trong xã hội, có khuyên chị chia tay anh ấy thì tôi cũng ấy náy bởi đã chắc gì sau này chị có thể tìm được hạnh phúc như mong muốn với người đàn ông khác.

Vì vậy bức xúc thì tôi góp ý với chị thế thôi, còn mọi sự là do chị tự quyết định, tự lo liệu lấy. Chỉ có điều quyết như thế nào thì chị cũng nên lấy tương lai của con gái làm trọng để cháu được phát triển bình thường như những trẻ em khác là tốt nhất chị nhé.

 Còn riêng với chị, tôi cũng mạnh dạn góp ý với chị là nên rút kinh nghiệm lần này, đừng quá tin tưởng mà lơ là cảnh giác, người đàn ông không thiếu gì cách để qua mặt vợ mà đi thỏa mãn bản năng của họ đâu chị ạ.

Chỉ có sự cảnh giác mới mong chặn được phần nào những chuyện không mong muốn đó. Chị cứ dũng cảm đưa đơn ra tòa chia tay anh ấy đi, bên chị còn có gia đình, bạn bè và xã hội, sẽ không ai trách móc gì chị cả. Chị còn trẻ, có công ăn việc làm ổn định, sẽ không khó để chị có được một cuộc sống đủ đầy cho mình và con gái đâu. Chúc chị vững tin để có quyết định đúng đắn, dứt khoát cho cuộc đời mình và con gái. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá