Lý do cặp bồ của chồng khiến vợ trẻ đẹp chết sững

TPO - Chồng chị có cái sai lầm là anh ấy bồ bịch, quan hệ ngoài luồng với gái, nhưng anh ấy cũng có cái lí của một người đàn ông có vợ mà không được nồng ấm hết mình cùng vợ đúng không chị?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi nghĩ không có người phụ nữ nào lại muốn mình thua kém, xấu xí trong mắt chồng dù người đó ở độ tuổi nào. Vì vậy tôi ủng hộ nhu cầu làm đẹp của chị em để tự tin hơn, trẻ trung hơn, quyến rũ hơn khi cùng chồng hay xuất hiện trước công chúng. 
Điều đáng bàn ở đây sau những gì xảy ra trong câu chuyện Làm đẹp để giữ chồng và đêm 'tân hôn' bẽ bàng sau 2 năm xa cách, là chị có phần phụ thuộc quá vào phẫu thuật thẩm mỹ. Trong một thời gian ngắn mà vội vàng tiến hành cùng lúc nào mũi, nào môi, nào ngực, nào bụng thì làm sao cơ thể thích nghi cũng như vết cắt, vết khâu lành lặn nhanh thế được? 
Vả lại mọi việc dù lớn dù nhỏ đã là vợ chồng thì cần sự đồng thuận, đằng này chị tự ý thẩm mĩ không bàn với chồng một tiếng, thì làm sao anh ấy cảm thông, chia sẻ để cùng chị giữ gìn tác phẩm làm đẹp nhân tạo đó cho đến lúc an toàn? 
Chồng chị có cái sai lầm là anh ấy bồ bịch, quan hệ ngoài luồng với gái, nhưng anh ấy cũng có cái lí của một người đàn ông có vợ mà không được nồng ấm hết mình cùng vợ đúng không chị? 
Theo tôi, vợ chồng chị đều có những việc làm chưa đúng, vì vậy nếu còn yêu thương nhau thì chín bỏ làm mười, vị tha cho nhau để cùng nuôi dạy các con khôn lớn trưởng thành, sau khi chị đã rút kinh nghiệm và mạnh dạn xin lỗi chồng vì những gì đã gây ra khiến chồng chưa thông cảm đó. Mong sóng gió qua đi để hạnh phúc lại mỉm cười với tổ ấm của vợ chồng chị. Chúc chị may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng