Lý do cặp bồ "lãng xẹt" của cô vợ trẻ

TPO - Theo tôi trường hợp bồ bịch của vợ anh cũng chỉ là một sự ngộ nhận, một kiểu ngả nghiêng, say nắng do lâu ngày ở nhà sinh nở, nuôi con mọn. Đến khi có dịp ra ngoài, choáng ngợp trước nhiều "đối tác" trẻ khác, lại được tiếng là "gái một con trông mòn con mắt", nên không giữ được thuỷ chung với chồng mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau khi đọc tâm sự của anh trong câu chuyện "Bí mật căn bệnh "nghiện” mùi nước hoa dành cho đàn ông của vợ", tôi nghĩ anh không nên vội làm to chuyện ngay lúc này, theo tôi tốt nhất trước khi đưa ra kết luận về lỗi lầm của vợ, anh cần hết sức bình tĩnh, dành thời gian gặp gỡ cô ấy. 

Hai vợ chồng anh đều là người có học, gia đình đôi bên cũng đều là những người tốt, hết lòng vun đắp, yêu thương các con. Nay anh và vợ đã có con chung, cháu bé trai đó lại là đứa con nối dõi cho dòng họ của anh. Vì vậy muốn làm gì anh cũng nên nghĩ đến bố mẹ của anh và vợ, đồng thời nên ưu tiên cho tương lai của con trai, đừng để cháu phải chịu thiệt thòi vì thiếu cha hoặc thiếu mẹ trong cuộc sống còn quá dài ở phía trước của bé.

Chuyện khó đến mấy thì cũng có cách giải quyết, chỉ cần anh kìm chế bản thân, đừng vì quá bực bội, nóng nảy mà nặng lời với vợ khiến cô ấy không nhận ra sai lầm của mình. Thường những phụ nữ đã có con thì ít khi họ dám hi sinh hạnh phúc gia đình, chồng con để theo nhân tình. 
Theo tôi trường hợp bồ bịch của vợ anh cũng chỉ là một sự ngộ nhận, một kiểu ngả nghiêng, say nắng do lâu ngày ở nhà sinh nở, nuôi con mọn. Đến khi có dịp ra ngoài, choáng ngợp trước nhiều "đối tác" trẻ khác, lại được tiếng là "gái một con trông mòn con mắt", nên không giữ được thuỷ chung với chồng mà thôi.
Cứ từ từ, nhẹ nhàng khuyên nhủ, thuyết phục vợ, nhất định vợ anh sẽ nhận ra đâu mới là hạnh phúc thật sự của cô ấy, đâu mới là bờ vai vững chãi để cô ấy nương tựa suốt cuộc đời này. Mong nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của vợ chồng anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá