Lý do chồng âu yếm đưa đồng nghiệp trẻ vào khách sạn khiến vợ chết lặng

TPO - Nếu đó chỉ là những lời lấp liếm, chạy tội của chồng qua mặt cô để bồ bịch, gái gú thì cô nên mạnh dạn đưa ra quyết định của mình. Không nên chần chừ, chờ đợi xảy ra một phép màu nào đó để cứu vãn cuộc hôn nhân của vợ chồng cô.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi cứ băn khoăn do dự mãi không biết mình có nên góp ý hay đưa ra lời khuyên với cô khi mà cô đã 26 tuổi, có bằng cấp được đào tạo nghiêm túc có việc làm cho thu nhập tốt ở một doanh nghiệp với vốn đầu tư của nước ngoài, điều mà không phải ai mơ ước cũng đạt được.

Thế nhưng sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sốc khi gặp chồng đưa nữ đồng nghiệp trẻ vào khách sạn để… 'đánh gió', nghĩ cảnh cùng phụ nữ với nhau, vả lại cô cũng đang phân vân, bối rối chưa biết giải quyết chuyện riêng của mình ra sao nên tôi mạnh dạn tâm sự cùng cô vài điều, mong rằng có thể giúp cô gỡ rối phần nào trong lúc này. 

Theo tôi, nếu thực sự chồng cô vô can trong chuyện cùng nữ đồng nghiệp trẻ vào khách sạn do bất ngờ cô ấy bị cảm thì cô nên xem xét cho chồng được thanh minh, cho anh ấy cơ hội để chứng tỏ rằng đó chỉ là sự giúp đỡ chân tình giữa anh em, bạn bè cùng công ty khi chẳng may họ bị ốm. 

Còn đặt trường hợp đó chỉ là những lời lấp liếm, chạy tội của chồng qua mặt cô để bồ bịch, gái gú thì cô nên mạnh dạn đưa ra quyết định của mình. Không nên chần chừ, chờ đợi xảy ra một phép màu nào đó để cứu vãn cuộc hôn nhân của vợ chồng cô nếu cô không có được chính kiến của mình vào lúc cần thiết này. 

Khó mấy cũng có cách tháo gỡ, miễn sao cô tỉnh táo, nghị lực và quyết đoán. Chúc cô sáng suốt, tự tin để sớm ổn định cuộc sống còn dài ở phía trước của mình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng