Lý do chồng dứt khoát bỏ vợ tiến sĩ để lấy cô thợ may

TPO - Bây giờ thì sự việc đã đi hơi xa, để níu kéo tình cảm vợ, chồng không còn đơn giản nữa. Vì vậy theo bác, cháu nên bình tĩnh, từ từ để tìm cơ hội hợp lí chuyện trò cùng chồng cháu. Mình sai ở đâu, mức độ sai thế nào nên mạnh dạn nhận lỗi và xin chồng tha thứ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Phải nói rằng bác rất tiếc cho hạnh phúc của tổ ấm gia đình cháu sau khi đọc câu chuyện Chồng quyết theo gái nghèo vì tôi quá đam mê sự nghiệp. Thật khó khăn khi cháu có được một mối tình sau thời gian bận rộn học hành, thành đạt, vậy mà cháu không biết giữ, không biết nâng niu, trân trọng, cháu đã để tình yêu của mình tuột khỏi tầm tay chỉ đam mê sự nghiệp một cách thái quá.

Không ai phản đối chuyện cháu có quan điểm cho tương lai của mình, nhưng dù có làm gì để đạt mục đích vươn lên trong công việc thì cháu cũng phải ưu tiên cho gia đình mới là đúng. Mình là phụ nữ, đã chấp nhận lấy chồng nghĩa là chấp nhận cuộc sống bận rộn của người làm vợ, làm mẹ, không thể lấy lí do phấn đấu sự nghiệp để bỏ bê trách nhiệm làm người xây tổ ấm được cháu ạ.

Bây giờ thì sự việc đã đi hơi xa, để níu kéo tình cảm vợ, chồng không còn đơn giản nữa. Vì vậy theo bác, cháu nên bình tĩnh, từ từ để tìm cơ hội hợp lí chuyện trò cùng chồng cháu. Mình sai ở đâu, mức độ sai thế nào nên mạnh dạn nhận lỗi và xin chồng tha thứ...Chẳng có gì là hạ mình, chẳng có gì là xấu hổ khi mình biết sai, biết sửa và biết làm lại những điều chưa tốt để hoàn thiện bản thân, hoàn thiện tình cảm vợ, chồng, hoàn thiện mái ấm của mình.

        Chúc cháu tỉnh táo, sớm có giải pháp đúng để cứu vãn hạnh phúc gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá