Lý do chồng ngoại tình với chị hàng xóm độc thân hơn 5 tuổi khiến vợ chết sững

TPO - Với những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng quyết phá hàng rào ngăn đất vì chị hàng xóm độc thân ... sợ chuột, thì cái lí do chồng chị đưa ra để lấp liếm chuyện ngoại tình của anh ấy với cô hàng xóm độc thân đã rõ như ban ngày rồi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng quyết phá hàng rào ngăn đất vì chị hàng xóm độc thân ... sợ chuột, thì cái lí do chồng chị đưa ra để lấp liếm chuyện ngoại tình của anh ấy với cô hàng xóm độc thân đã rõ như ban ngày rồi.

Bây giờ mọi quyết định là do chị, nếu chị vẫn còn tình yêu với chồng, còn muốn níu giữ hạnh phúc gia đình và chồng chị cũng thực lòng ân hận với việc làm khuất tất, vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức đó thì chị cũng rộng lòng cho anh ấy cơ hội trở về trong danh dự.

Dù sao thì anh ấy cũng còn trẻ, có thể xao lòng khi chị vì theo ca kíp của nhà máy khiến anh ấy cô đơn, rồi không đấu tranh nổi với ham muốn bản năng mà phản bội chị. Theo tôi vợ chồng một ngày nên nghĩa, huống hồ chị và chồng có yêu, có hỏi, có cưới với sự đồng thuận của bố mẹ, của họ hàng đôi bên. Vả lại chị cùng chồng cũng mới sống chung một nhà chưa được bao lâu, thôi thì chín bỏ làm người, vị tha cho chồng để sum họp là tốt nhất chị ạ.

Còn với cô hàng xóm kia chị nên có thái độ dứt khoát, không tỏ ra thân thiện, gần gũi hay dựa dẫm, nhờ vả cô ấy làm gì để cô ấy thấy việc mình quan hệ với chồng chị là sai trái và tự cô ấy phải xấu hổ, phải rút lui để gia đình chị được yên. Mong mọi chuyện qua đi để cuộc sống vợ chồng chị an lành, hạnh phúc.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng