Lý do không ngờ để vợ trẻ bỏ chồng giỏi giang đi ngoại tình

TPO - Bác nghĩ có thể do hoàn cảnh đẩy đưa mà vợ cháu phạm lỗi, cô ấy còn quá trẻ để chịu cảnh xa chồng lâu và nhiều như thế. Cô ấy lại ở nơi thuận lợi để khách đường xa ghé lại, rồi do cạn nghĩ, do sa vào bẫy của người đàn ông từng trải mà không giữ được mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tôi phải làm gì khi bắt tận tay vợ trẻ ngoại tình?, bác khuyên cháu nên giữ kín chuyện này để vợ, chồng ngồi lại với nhau, giải quyết ổn thỏa rồi hãy thông báo cho bố, mẹ cũng chưa muộn.

Sự việc xảy ra cũng chỉ có vợ, chồng cháu và nhân tình của vợ biết, do đó cứ bình tĩnh đừng làm lớn chuyện lúc này chẳng những gia đình tan nát mà tiếng tăm, danh dự của cháu, của bố mẹ cháu cũng ảnh hưởng đấy cháu ạ.

        Bác nghĩ có thể do hoàn cảnh đẩy đưa mà vợ cháu phạm lỗi, cô ấy còn quá trẻ để chịu cảnh xa chồng lâu và nhiều như thế. Cô ấy lại ở nơi thuận lợi để khách đường xa ghé lại, rồi do cạn nghĩ, do sa vào bẫy của người đàn ông từng trải mà không giữ được mình. Nếu đó là lí do thay lòng, đổi dạ của vợ thì cháu nên xem xét để cho vợ một con đường trở về mái ấm của mình trong danh dự cháu nhé.

        Lỗi lầm của tuổi trẻ có thể tha thứ được, cũng như chuyện ngày còn trẻ cháu chưa ngoan nên làm phiền bố, mẹ thôi. Nghĩ thoáng như vậy để níu giữ cuộc hôn nhân còn quá mới mẻ của cháu và vợ bác cho là hợp tình, hợp lí đấy. Đừng quá nặng nề, quá khắt khe với vợ trẻ, bác tin rằng cô ấy sẽ sửa chữa sai lầm của mình khi nhận được sự vị tha và tình yêu chân thành từ cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá