Lý do ngoại tình có một không hai trên đời của cô vợ hotgril

TPO - Lí do vào khách sạn để sếp kí quyết định nâng lương cho vợ chỉ là tấm bình phong cho 2 kẻ mèo mả gà đồng trác táng với nhau mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Choáng vì vợ được sếp ký quyết định nâng lương trong ... khách sạn", tôi thấy thực ra vợ anh đâu phải trẻ người non dạ đến nỗi không nhận thức được hậu quả sẽ xảy ra khi cô ấy qua mặt chồng để ngoại tình với sếp!

Tôi cũng lấy làm tiếc khi khuyên anh bình tĩnh, xem xét thấu đáo để sớm chia tay với vợ, vì dù sao anh và vợ cũng đã có những tháng ngày yêu thương, chờ đợi chung thủy trong xa cách, rồi cũng có cuộc sống hạnh phúc cùng nhau dưới một mái nhà bấy lâu.

Song theo tôi tất cả những điều tốt đẹp trong dĩ vãng đó không đủ mạnh, không đủ sức để níu giữ cuộc hôn nhân đang bên bờ vực thẳm của vợ, chồng anh mà mọi sự đều bắt nguồn từ việc sống thiếu chung thuỷ, buông thả của vợ anh.

       Tôi nghĩ lí do vào khách sạn để sếp kí quyết định nâng lương cho vợ chỉ là tấm bình phong cho 2 kẻ mèo mả gà đồng trác táng với nhau mà thôi.

       Anh còn trẻ, anh có chỗ đứng tốt trong xã hội, anh không việc gì phải nhẫn nhịn chấp nhận sống với người phụ nữ hư hỏng, mất nết đó.

       Rồi anh sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của mình. Chúc anh nghị lực và may mắn trong cuộc sống. Thông cảm vả chia sẻ cùng anh.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng