Lý do ngoại tình 'hài hước' có một không hai của vợ trẻ

TPO - Vợ anh đã qua mặt anh bồ bịch, ngoại tình với trai, bây giờ còn đổ tội cho trai bỏ bùa yêu. Tôi thấy lí do đó không thỏa đáng chút nào.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Thật lòng là đọc xong câu chuyện Vợ ngoại tình vì bị trai ngoan ... 'bỏ bùa yêu', tôi thấy nghe vợ, tin vợ hay không là tùy anh, còn với tôi thì chẳng có bùa có bả nào làm thay lòng đổi dạ con người được cả. Vợ anh đã qua mặt anh bồ bịch, ngoại tình với trai, bây giờ còn đổ tội cho trai bỏ bùa yêu tôi thấy lí do đó không thỏa đáng chút nào.

       Về phần anh, xét một cách công bằng, sòng phẳng anh cũng góp phần làm hư vợ vì quá tin cô ấy, nếu ngay từ khi phát hiện vợ có những cử chỉ thân mật với cậu trai làm thuê ấy, anh ngăn chặn kịp thời chắc không có cái kết buồn như hiện nay.

Nhưng thôi có phân tích, hay nặng lời trách móc anh thì sự việc cũng đã xảy ra, theo tôi anh nên giữ bình tĩnh, cân nhắc suy xét kĩ càng để có quyết định cho hạnh phúc gia đình mình.

Anh và vợ cũng mới chung một nhà chưa được bao lâu, chưa có mối ràng buộc là một đứa con chung vì vậy nếu anh cảm thấy không thể chấp nhận sai lầm của vợ thì nên nhanh chóng đưa ra ý kiến của mình. Sống với nhau mà vợ anh thiếu chung thủy, thiếu trách nhiệm với tổ ấm của mình, tôi nghĩ tốt nhất vợ, chồng anh nên đường ai nấy đi.

       Anh chưa phải đã hết cơ hội để có được một gia đình an lành, yên ấm, chỉ cần anh cẩn trọng hơn, tìm hiểu kĩ hơn thì nhất định anh sẽ đạt được nguyện vọng. Chúc anh may mắn, luôn khỏe và nghị lực.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá