Lý do vào khách sạn cùng đồng nghiệp nam của vợ trẻ khiến chồng chết lặng

TPO - Vợ anh đưa ra chuyện đi công tác xa quá mệt nên cùng trai đồng nghiệp thuê khách sạn… nghỉ trưa chứ không làm gì khuất tất! "Vải thưa làm sao che được mắt thánh", cô ấy càng minh oan, tội lỗi của cô ấy càng lộ rõ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết đứng gặp vợ 'nghỉ trưa' cùng đồng nghiệp trẻ trong khách sạn, lời biện minh của vợ anh nghe "quen" đến mức nhàm chán. Anh có tin rằng những người đàn bà, những người đàn ông dám lừa chồng, dối vợ đi cặp bồ, đi trai trên, gái dưới thì khi vỡ chuyện đều cố tìm cho mình một lí do dễ làm mềm lòng chồng, mềm lòng vợ để chạy tội không?

Ở đây cô vợ trẻ đẹp người nhưng mất nết của anh cũng vậy, cô ấy đưa ra chuyện đi công tác xa quá mệt nên cùng trai đồng nghiệp thuê khách sạn… nghỉ trưa chứ không làm gì khuất tất! "Vải thưa làm sao che được mắt thánh", cô ấy càng minh oan, tội lỗi của cô ấy càng lộ rõ. 

Tôi tư vấn thế này anh đừng giận, giải pháp tốt nhất bây giờ là anh chủ động làm đơn chấm dứt hôn nhân cùng người phụ nữ chỉ biết hưởng thụ bản năng đó đi. Chẳng tiếc nuối, chẳng níu giữ làm gì cô vợ xấu xa, thiếu đạo đức, thiếu chung thủy, thiếu cả lòng tự trọng như vậy. 

Anh còn trẻ, công việc ổn định, kinh tế khá giả, rồi anh sẽ tìm được mái ấm của mình với một người phụ nữ xứng dáng, biết trân trọng tình cảm vợ chồng, biết làm tròn phận sự của cô ấy trong gia đình như mong muốn của anh.

Mạnh mẽ, nghị lực lên anh nhé, chúc anh sáng suốt để có quyết định đúng cho cuộc sống của mình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng