Lý do vợ "nhường" chồng cho bồ trẻ khiến nhiều chị em giật mình

TPO - Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng có bồ trẻ vì vợ đẻ toàn con... trai", cô nghĩ cháu đừng đưa ra lí do vì mình bận nuôi con mọn mà "nhường" chồng cho người khác một cách dễ dàng như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng có bồ trẻ vì vợ đẻ toàn con... trai", cô nghĩ cháu đừng đưa ra lí do vì mình bận nuôi con mọn mà "nhường" chồng cho người khác một cách dễ dàng như thế. Nếu cháu còn tình cảm với chồng, còn muốn duy trì một gia đình đầy đủ cả vợ, cả chồng để nuôi dạy 3 đứa con trai trưởng thành thì cháu phải đi lên thị xã tìm chồng về ngay, cháu ạ.

Cháu cũng đã tự mình tìm ra sai lầm của mình là lâu nay bận chăm sóc con, lo làm ăn nuôi con mà sao nhãng tình cảm với chồng, rồi để bản thân lúi xùi, xuống cấp, vậy bây giờ cháu hãy sửa lỗi càng sớm càng tốt. 

Chồng cháu và cô bồ trẻ cũng chưa có con riêng, nếu cháu không tích cực níu kéo chồng trở về gia đình thì lỡ họ có con với nhau, lúc đó có muốn cháu cũng khó thuyết phục được chồng quay lại.

Nếu nhận thấy mình không thể đơn độc khuyên nhủ chồng nhận ra con đường đúng thì cháu nên tìm đến sự giúp đỡ của ba má đôi bên, của người thân hai cháu. Vì cuộc sống của mọi thành viên trong nhà, vì sự phát triển và tương lai của các con cháu nên mạnh dạn thực hiện mọi biện pháp có thể để giữ trọn vẹn tổ ấm của mình.
Còn không may chồng cháu vì quá si mê cô bồ trẻ, thì cô nghĩ cháu nên chấp nhận sự thật để ra toà chấm dứt hôn nhân với chồng nhằm yên ổn làm ăn mà nuôi con cháu ạ.
Mấy lời tâm sự cùng cháu, thông cảm và sẻ chia chuyện buồn cùng cháu, chúc cháu khoẻ, có đủ nghị lực để ổn định cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng