Mải quấn lấy ôsin trẻ, chồng không biết vợ chết lặng đứng ngay sát cạnh

TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ đi vắng, chồng 'vào nhầm' phòng osin trẻ vì nhà ... mất điện, chị đừng nghe lời chồng chị đầu môi chót lưỡi biện minh để thoát tội ngoại tình khi vợ có việc phải đi vắng nhà chị ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Nếu chồng chị là người đàn ông tử tế, nghiêm túc thì là dù đêm 30 không trăng không sao, không đèn, không điện thì anh ấy cũng chẳng thể vào nhầm phòng ngủ của cô osin trẻ đó được. Vả lại chồng chị là chủ nhà, phòng của vợ, chồng anh chị ở đâu sao anh ấy không thuộc lối đi, lối vào được?
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ đi vắng, chồng 'vào nhầm' phòng osin trẻ vì nhà ... mất điện, chị đừng nghe lời chồng chị đầu môi chót lưỡi biện minh để thoát tội ngoại tình khi vợ có việc phải đi vắng nhà chị ạ. Chị cũng nên tỉnh táo để sâu chuỗi sự việc xem có phải đây là lần đầu chồng phạm lỗi hay hai kẻ đó đã mèo mả gà đồng từ lâu mà chị vì nhẹ dạ, cả tin, mất cảnh giác nên không phát hiện ra được.

Chuyện đáng xấu hổ đã rõ mười mươi như thế, theo em, chị không nên cố giữ làm gì, khi chồng chị đã vướng vào mối quan hệ gái gú, bồ bịch thì khó để anh ấy trở về đúng vị trí làm chồng, làm cha, làm bờ vai cho chị dựa suốt cuộc đời này lắm.

Chị có học, có công việc cho thu nhập đủ sống, rồi theo thời gian năm tháng con chị sẽ lớn khôn, chị nên tỉnh táo để có giải pháp đúng cho hiện tại và tương lai của chị và con trai.

Bên chị còn có bố, mẹ, có người thân, nhất định mọi người sẽ chung tay giúp chị và cháu có cuộc sống tốt đẹp nếu chị cần.

Mọng chị nghị lực, chúc chị và cháu luôn khoẻ, may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng