Màn "đánh ghen" tốn 20 triệu khiến cộng đồng hả hê

Người vợ thuê 20 dân anh chị đến đánh chính chồng mình để 'dằn mặt' sau đó đưa đi viện và gọi cô bồ nhí đến chăm sóc.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Màn đánh ghen được “nhân chứng” chia sẻ lại trên trang Facebook cá nhân thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Theo nội dung đã đăng tải, Facebooker này được rủ đi đánh ghen và chứng kiến toàn bộ câu chuyện từ đầu đến cuối kể lại.

Màn

"Chị ấy đẹp, vô cùng đẹp, lại hiền lành, nết na lắm. Ngày xưa bao nhiêu anh theo đuổi cuối cùng lại chọn thằng cha này là dân công trình, nhà cũng khá giả, có công ty riêng. Mình hỏi chị sao chọn thằng cha già vậy, có phải vì nó giàu không, thì chị chỉ báo vì thấy nó chăm chỉ làm ăn, với lại cảm giác như một người cha, một người anh, vì chị ấy không có cha từ bé nên quyết định cưới.

Cưới về thì anh này hiện nguyên hình là quái vật, suốt ngày gái gú nhưng mà lại cực kỳ hay ghen. Đến mức mà chị ấy chỉ chợ búa, con cái nhưng ông vẫn kiểm soát mọi thời gian của vợ, ví dụ như chị ấy đi chợ ông cho đi đúng 15 phút và trừ hao 2 phút đèn đỏ, nếu về sang phút thứ 18 thì ông cho ăn vả ngay. Ông ra ngoài chơi gái từa lưa, hết con này sang con khác, tiền đưa về cho vợ thì tính từng đồng một và đánh vợ thì như xé giẻ luôn, không vừa lòng đánh, rượu về đánh, làm ăn thất bại đánh...

Cuộc đời chị ấy thì khổ, vô cùng khổ luôn, khổ đến mức không còn nước mắt mà khóc nữa. Người ngợm lúc nào cũng bầm dập, chai lỳ mất rồi.

Mình nhiều lần khuyên chị ấy bỏ, nhưng thứ nhất là thương con, thứ hai là chị ấy không có công ăn việc làm, bỏ chồng thì coi như cũng từ bỏ quyền nuôi con, vì anh này cực kỳ mạnh về kinh tế, chị bảo tao ra đi coi như mất trắng, mất con, mất hết.

Đùng một phát cách đây 2 tháng, chị ấy gọi điện bảo đi đánh ghen cùng, mình thì cũng nói thật là gái nhà lành, chưa va chạm mấy vụ đó bao giờ, tư tưởng thì vẫn luôn là sống không được thì chia tay, ghen tuông mệt mỏi. Nhưng nghe chị ấy rủ cũng đi. Đến đón mình, chị ấy mặc quần áo dằn di bộ đội, đeo kính đen, đội mũ phớt hầm hố, hùng hổ lắm. Hai chị em đi đến nhà nghỉ, chị bảo chúng nó đang ở trong đó, ngồi chờ đi. 30 phút sau, hai chuyến xe bảy chỗ xuất hiện, rồi 20 anh chị xăm trổ đầy mình xuống xe, đi vào quán nước. Sau đó nhanh như xẹt điện, chị bảo mày dong xe máy ra đường đợi, có chuyện gì thì biến, kệ tao một mình. Mình chưa kịp làm gì thì nhanh như xẹt điện, 20 người đó với chị nữa lao vào đánh một người, đánh như đánh bịch bông, đánh bầm dập, mình sợ run bắn. Một lúc sau thì công an đến, chị bị đưa về đồn còn những người đi cùng thì giải tán hết.

Cả đêm mình không ngủ vì lo, không cách nào mà liên lạc được vì chị ấy đưa điện thoại mình cầm, cứ nghĩ chị ấy bị đưa đi rồi thì làm cách nào cứu chị ra đây. Rồi lại chửi sao mà ngu thế, không can bà ấy lại, lỡ bà ấy đánh chết người đó rồi thì sao.

Thế mà 8 giờ sáng, đã thấy bà ấy mò sang nhà, gọi đi ăn sáng, giọng nhăn nhở cười. Bà ấy kể, công an đưa về đồn, họ cũng làm căng lắm, đòi lập biên bản. Bà ấy đòi cởi hết quần áo ra cho người ta xem: "Đây các anh xem, nó đánh em như thế này đây, 7 năm qua thể xác em không còn một chỗ nào là không vết thương. Xong tao bảo cởi luôn quần lót cho các ông ấy xem, xem hôm qua nó làm thế này bây giờ vẫn còn đầy máu và rách, các anh xem thì em cởi". Thế là mấy ông công an sợ quá, đành cho bà ấy về.

Mình tưởng chị ấy đánh bồ của ông chồng không ngờ lai đánh ông ý. Bà ấy bảo: "Tao đánh nó để thằng chồng tao đánh tao trước mặt nó có mà dại mặt tao à. Tội lỗi là do thằng đàn ông hết. Cứ phải thiến nó trước em ạ".

Xong bà ấy bảo bây giờ mày với tao vào viện thăm thằng chồng tao. Hai mươi người dần cho ông ấy gãy 2 xương bả vai, gãy sườn và gãy hẳn một chân. Đánh xong bà ấy còn gọi điện cho bố mẹ chồng bảo đến đưa chồng con đi viện. Xong bố mẹ chồng đến kêu sao mày lại đánh chồng như vậy thì mặt bà ấy tỉnh bơ nói: "Bao nhiêu năm chồng con đánh con sao bố mẹ không xót, mà giờ con mới đánh chồng con một cái bố mẹ xót vậy. Bố mẹ đâu có coi con là con người đâu".

Xong bà ấy làm ầm lên bảo nếu như bố mẹ chồng không biết cách dạy lại con thì ngày mai bà ấy sẽ kéo thêm 50 người nữa đến hốt gọn nhà bố mẹ. Bà ấy còn bảo nếu như bây giờ bố mẹ chơi cùng con, con sẽ làm một lần cho xong, con sẽ gọi báo chí đến, để cho họ biết bao nhiêu năm con sống thế nào, bị bạo hành làm sao, để cho họ đưa tin về công ty xây dựng nổi nhất miền Trung đối xử với con dâu ra làm sao.

Bà ấy còn bật điện thoại gọi luôn cho bồ của chồng trước mặt cả nhà: "Em ơi, chồng chị nằm viện rồi, em qua chăm anh ấy giúp chị". Con kia sợ quá cúp luôn máy. Xong bà ấy nói luôn với lão chồng là anh cứ coi như đây là tai nạn nhé, trong lúc hoạn nạn cũng chỉ có mình anh nằm đây và em chăm anh thôi. Và em cũng nói luôn cho anh một lần nữa, từ hôm nay anh còn gái gú, còn về nhà đánh em thì em có thể hốt xác anh từ lúc nào anh không hay đâu. Em mới bỏ ra 20 triệu mà anh đã như thế này, nếu 100 triệu thì chắc anh không về được nữa".

Thông thường khi đánh ghen các bà vợ thường tìm cách "xử lý" kẻ chen chân, phá vỡ hạnh phúc gia đình mình nhưng người phụ nữ này đã làm điều ngược lại. Trước hành động có phần trái ngược này, nhiều chị em lên tiếng bày tỏ quan điểm: “Tôi cũng đồng ý quan điểm này. Đánh thì đánh kẻ không chung thủy chứ chả hơi đâu đi đánh người thứ ba. Thứ ba đã có thì kiểu gì cũng sẽ có thứ tư, thứ năm… liệu có đánh hết được không?”, Taylor Vũ cho hay.

“Khi biết mình bị phản bội quả thật rất đau đớn, nhưng các chị em không nên đánh ghen bằng vũ lực với tình địch vì cô ta cũng là phái yếu như mình. Người có lỗi vẫn là chồng mình. Tôi thấy cách chị này chọn rất hay, thuê người dần cho thằng chồng một trận rồi gọi bồ tới chăm. Còn mình dành thời gian chăm sóc bản thân cho đẹp”, nick name Lớn Biển bày tỏ.

Tuy đại đa số không cổ xúy việc dùng bạo lực để giải quyết mâu thuẫn gia đình nhưng vẫn tỏ ra rất hả hê, thích thú trước cách làm này của người phụ nữ trong câu chuyện.

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá