DMCA.com Protection Status

Màn kịch hoàn hảo của gã người yêu sở khanh

Những ngày sau đó, anh vẫn đòi quan hệ khi muốn, vẫn đều đặn cho tôi uống thuốc tránh thai sau, vẫn là lời hứa, lời xin lỗi rằng nhất định sẽ cưới tôi làm vợ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi và anh gặp nhau trong một lần tôi lên trường nhập học. Tôi một cô sinh viên bỡ ngỡ, lần đầu tiên bước chân ra khỏi sự bao bọc của gia đình cùng với sự ngây thơ đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của anh.

Cùng là đồng hương cộng thêm vẻ mặt dễ gần, anh nhanh chóng lấy được sự tin tưởng từ tôi và cũng sau một thời gian dài tiếp cận, anh bắt đầu chiêu tỏ tình ngọt lịm làm trái tim tôi xao xuyến. Rồi tôi nhận lời làm người yêu anh.

Anh là một kẻ khéo léo, am hiểu sự đời nên anh nhanh chóng trở thành bạn trai tốt trong mắt mọi người xung quanh. Anh không ngần ngại chở tôi về quê cách xa hàng tăm cây số vì biết tôi bị say xe nặng. Trước mặt gia đình tôi, vẻ mặt hiền lành, sự chu đáo của anh luôn ghi điểm tuyệt đối. Tôi tin tưởng anh sẽ là người cùng tôi đi hết cuộc đời, là người đàn ông tốt nhất với tôi.

Và chuyện gì đến cũng đã đến, tôi nhanh chóng trao cho anh ta cái mà người ta vẫn coi là thứ để đánh giá nhân phẩm người phụ nữ.

Rồi những tháng ngày bên nhau, anh vẫn rất quan tâm đến tôi, còn cẩn thận mua thuốc tránh thai cho tôi uống sau mỗi lần “lỡ” khiến tôi tin tưởng tuyệt đối vào tấm chân tình của anh. Nhưng người tính không bằng trời tính, lần đó sau khi gần gũi, tôi đã trót có thai.

Với hoàn cảnh của tôi khi vẫn phải nhận trợ cấp gia đình thì cưới hay có con trong thời điểm này là việc hoàn toàn không thể. Sau những ngày dài lo lắng, khóc lóc, anh thuyết phục tôi bỏ cái thai đi và hứa danh dự chắc chắn sau này sẽ lấy tôi làm vợ. Và tôi vẫn tin tưởng anh.

Những ngày sau đó, anh vẫn đòi quan hệ khi muốn, vẫn đều đặn cho tôi uống thuốc tránh thai, vẫn là lời hứa, lời xin lỗi sẽ cưới tôi làm vợ.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ khi anh gặp khó khăn trong công việc, anh bắt đầu quay ra đổ lỗi tại tôi mà công việc anh không suôn sẻ, kèm theo đó là những trận cãi vã, và lần đầu tiên tôi bị đánh. Dù ân hận, nhục nhã ê chề nhưng tôi vẫn tin anh là người tốt, vì anh đang khó khăn nên nhanh chóng tha thứ cho anh. Ngày qua ngày tôi vẫn yêu anh một cách mù quáng.

Sau đó, anh đổi chỗ trọ để tránh xa tôi với lý do tìm phòng trọ rẻ hơn để ở cho tiết kiệm. Anh tìm cách trốn tránh liên lạc với tôi vì công việc bận.

yêu; sở khanh; lừa đảo, tình yêu, người yêu, chuyện yêu, gia đình, hôn nhân
Có phải tôi quá dại khờ, tin tưởng vào tình yêu nên cuối cùng tôi lại là người chịu mọi thua thiệt.Ảnh minh họa

Rồi một ngày tôi nhận được tin nhắn của anh nhắn cho tôi nói muốn chia tay, anh xin lỗi vì những gì anh đã làm và mong tôi buông tay để anh có thể làm việc tốt hơn vì tôi và anh không hợp tuổi. Tôi vẫn không nhận ra bộ mặt đểu giả, vẫn khóc lóc cầu xin anh cho tôi một con đường, tôi xin anh đửng bỏ tôi dù anh không liên lạc tôi cũng chấp nhận.

Những tháng ngày cứ qua đi, tôi vẫn cố nhắn tin cầu xin anh trong vô vọng. Còn anh thì trấn an tối bằng những tin nhắn như “Anh sẽ không yêu ai đến khi công việc tốt đẹp, kiếm được tiền, em yên tâm”.

Bỗng một ngày anh lại nhắn tin muốn gặp tôi và tôi đã vội vã đi gặp anh. Anh đưa tôi đi chơi, đi ăn, đi dạo phố và điểm đến cuối cùng là nhà nghỉ. Bao nhiêu đắng cay, bao nhiêu nước mắt của tôi lại tan biến hết trong vòng tay anh và những lời hứa.

Sáng hôm sau, tôi tỉnh dậy thì anh đã không còn ở đó nữa. Sau đó tôi nhìn thấy tin nhắn từ anh với lời nhắn: “Thuốc tránh thai khẩn cấp tôi để sẵn trong túi cô rồi đấy, cô quen rồi thì cũng tự biết phải làm thế nào chứ? Từ nay đừng làm phiền tôi nữa, cô dễ dãi như vậy, ai dám chắc điều gì?“. Đó là những lời cuối cùng của anh dành cho tôi đến thời điểm này.

Có phải tôi quá dại khờ, tin tưởng vào tình yêu nên cuối cùng tôi lại là người chịu mọi thua thiệt. Tôi không biết quãng đời tiếp theo của mình sẽ như thế nào.

Tôi có nên uống thuốc không khi mà lần trước bác sĩ dặn nếu bỏ lần nữa tôi sẽ không còn khả năng làm mẹ do lần phá thai trước cùng với thời gian dài uống thuốc tránh thai khẩn cấp khiến tử cung tổn thương trầm trọng.

Nếu để lại, anh có còn quay về với tôi và nhận đứa con này không. Tôi chẳng biết phải làm gì bây giờ, mọi người hãy cho tôi lời khuyên?

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng