DMCA.com Protection Status

Màn kịch hoàn hảo của vợ để công khai ngoại tình cùng tình cũ

TPO - Sao anh không ngăn chặn cô ấy ngay từ đầu khi mà chiều nào cô ấy cũng cùng con đi chơi với tình cũ? Họ đi đến đâu, làm gì anh cũng không hề để ý đến. Vậy kết quả của hai kẻ tình cũ đó đưa nhau đến khách sạn để ngoại tình là chuyện khó tránh khỏi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Lấy con làm bình phong, vợ hẹn hò cùng tình cũ", tôi nghĩ trong chuyện cô vợ trẻ lấy con trai bé bỏng của hai người để làm tấm bình phong hẹn hò với tình cũ một phần trách nhiệm là  do anh. Sao anh không ngăn chặn cô ấy ngay từ đầu khi mà chiều nào cô ấy cũng cùng con đi chơi với tình cũ? Họ đi đến đâu, làm gì anh cũng không hề để ý đến. Vậy kết quả của hai kẻ tình cũ đó đưa nhau đến khách sạn để ngoại tình là chuyện khó tránh khỏi.

Sự việc đã xảy ra, song không phải là quá nghiêm trọng, không còn đường tháo gỡ đâu. Trước hết là anh phải giữ thái độ bình tĩnh, vị tha và yêu thương vợ để cô ấy biết mình sai ở đâu mà quay vê cùng chồng con mình.

Chỉ có tình yêu của anh và con trai chung của hai người mới níu kéo được vợ anh ra khỏi cơn say nắng muôn thuở của mối quan hệ tình cũ này thôi.

Còn nếu cuối cùng mà cô ấy vẫn quyết đi theo tiếng gọi của người đàn ông kia thì anh cũng nên suy nghĩ lại để có giải pháp tháo gỡ khúc mắc này. Theo tôi anh còn trẻ, có học, có công việc ổn định, chắc chắn nếu anh có nói lời chia tay với vợ thì cũng không vì thiếu bàn tay của cô ấy mà cuộc sống của anh và con trai trở nên bi kịch.

Bên anh còn có gia đình, bố mẹ, anh cứ tin rằng mọi người sẽ thông cảm, chia sẻ cùng anh và cháu. Chúc anh khỏe, có quyết định sáng suốt để mau chóng ổn định cuộc sống. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng