Màn kịch hoàn hảo lừa trai tân “đổ vỏ“

TPO - Sẽ chẳng có dư luận nào được quyền chê trách anh vì mọi sự gây ra là do cô ta, cô ta cố tình dàn cảnh để cho anh vào bẫy nhằm dựa vào anh mà tìm danh phận, tìm sự ổn định cho cô ta và con riêng của cô ta mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi nghĩ lúc này anh cần giữ bình tĩnh và cần thể hiện bản lĩnh của người đàn ông nhất. Biết rằng anh cũng có sai lầm là đi quá giới hạn với cô gái bán quán mà vì sai lầm đó anh đã phải trả giá bằng một đám cưới không mề mong muốn.

Qua những gì xảy ra trong câu chuyện "Cái kết đắng của một đám cưới chạy…bầu", thì sự thật phũ phàng đã phơi bày ra ánh sáng rằng đứa con trai mà vợ vừa sinh ra không phải là con anh. 

Tuy vậy xét cho công bằng thì cô gái kia đã được anh đền bù sòng phẳng, anh đã cưu mang cho cô ấy mẹ tròn, con vuông, như vậy là quá đủ rồi. 

Vậy theo ý kiến của riêng tôi anh nên dứt khoát chấm dứt cuộc hôn nhân với cô ấy. Hãy để cô ấy ra đi, ai là cha của con cô ấy thì cô ấy tự tìm lấy. 

Sẽ chẳng có dư luận nào được quyền chê trách anh vì mọi sự gây ra là do cô ta, cô ta cố tình dàn cảnh để cho anh vào bẫy nhằm dựa vào anh mà tìm danh phận, tìm sự ổn định cho cô ta và con riêng của cô ta mà thôi. 

Anh không nên lần lữa, lấn bấn, kéo dài quan hệ với cô gái kia và con cô ta, ngày nào mẹ con cô ấy còn trong nhà anh thì ngày đó mẹ của anh còn chịu đau khổ, chịu điều tiếng. Rất mong anh sáng suốt để chọn cho mình một giải pháp hợp tình hợp lí. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng