Màn kịch ngoạn mục đánh tráo tài sản nhà vợ của chàng rể chuẩn “soái ca“

TPO - Cô đừng vội nghĩ tôi “này nọ” bởi cô gặp câu chuyện quá đau buồn như thế mà tôi lại chúc mừng, nhưng với tôi thì thực sự cô phải cảm thấy vui mừng, thấy nhẹ lòng khi may mắn phát hiện ra bộ mặt đểu giả của gã đàn ông mà cô suýt chút nữa đã cưới làm chồng ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thấy phải thực sự chúc mừng cô sau những gì vừa xảy ra trong câu chuyện Vỡ mộng với "rể hờ" hiền, ngoan, thật thà. Cô đừng vội nghĩ tôi “này nọ” bởi cô gặp câu chuyện quá đau buồn như thế mà tôi lại chúc mừng, nhưng với tôi thì thực sự cô phải cảm thấy vui mừng, thấy nhẹ lòng khi may mắn phát hiện ra bộ mặt đểu giả của gã đàn ông mà cô suýt chút nữa đã cưới làm chồng ấy.

Thực ra cũng không thể trách cô khi vì tình yêu mà mù quáng, mà thiếu tỉnh táo để nhìn nhận về Toan khi anh ta chỉ sau vài lần đến nhà cô chơi, được sự đồng ý của bố mẹ cô đã xăm xắn dọn ngay đồ đạc về nhà cô ở mà chẳng chút giữ ý, ngại ngần.

Là con gái, lẽ ra phải giữ gìn thì cô lại quá “thoáng”, không chỉ chung sống trước khi cưới mà còn chung sống ngay tại nhà mình, như vợ chồng dù chưa hề cưới hỏi, chưa hề có sự đi lại, nói chuyện đàng hoàng giữa hai bên gia đình.

Thế rồi chỉ vì lòng tin, vì tình yêu mù quáng mà cô đã “cõng rắn về cắn gà nhà” khi sau thời gian ăn ở “cơm no bò cưỡi”, chồng chưa cưới của cô đã “hiện nguyên hình” khi đánh chìa khoá tủ của “bố mẹ vợ” rồi tráo toàn bộ số vàng trong tủ, thay vào đó là đồ giả.

Nếu như không có sự tình cờ khi mẹ cô vì thương con rể, mang ba lô quần áo của anh ta đi giặt giũ vì thấy nó lấm lem, bẩn thỉu, thì có lẽ sẽ chẳng bao giờ gia đình cô phát hiện ra sự thật tày trời đó.

Chuyện tồi tệ đó đã xảy ra rồi, cô đau buồn và thất vọng về người đàn ông của mình một, thì tôi nghĩ bố mẹ cô còn đau đớn hơn cô gấp 10 lần. Bởi ông bà vì thương con mà thể tất cho mọi chuyện trong mối quan hệ của cô và anh ta, để rồi chính các cụ nhận được sự “trả ơn” tồi tệ từ ông con rể hờ.

Bây giờ cô lại phải cứng rắn lên để trở thành chỗ dựa cho cha mẹ mình lúc này, cô hãy động viên ông bà rằng may mắn là gia đình chưa mất của, may mắn lớn hơn nữa là đã phát hiện ra bộ mặt thật của Toan khi mà đám cưới chưa diễn ra, khi mọi chuyện còn chưa quá muộn.

Chúc cô sẽ vượt qua được nỗi đau này và hãy coi đây như bài học kinh nghiệm xương máu để đi tiếp trên chặng đường đời còn quá dài, để lựa chọn được người thực sự yêu thương cô.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng