Mạnh mẽ lên em nhé! - Người phụ nữ tôi yêu....

Gần 4,5 triệu phụ nữ phát hiện đang chung sống với căn bệnh ung thư vú trên toàn thế giới.

Em à...!...Đừng khóc nữa...
Em à...!...Đừng khóc nữa...

Tất cả phụ nữ đều có nguy cơ mắc ung thư vú!

Hàng năm có khoảng 465.000 bệnh nhân qua đời, chiếm 14% tỉ lệ người mắc ung thư trên thế giới. Cứ 22 giây có 1 người bị chẩn đoán mắc bệnh và mỗi 5 phút, có 3 phụ nữ qua đời vì UTV. 

Nếu phát hiện trễ, chỉ 1 trong 5 phụ nữ bị UTV đã di căn sống thêm được 5 năm sau chẩn đoán. Một ngày trên thế giới có hơn 1 triệu người mắc bệnh. Gần 4,5 triệu phụ nữ phát hiện đang chung sống với căn bệnh này trên toàn thế giới.

Em à...!

Đừng khóc nữa...Nếu như em đau, em khóc bởi nỗi sợ hãi trước khi lên bàn mổ, bởi nghĩ đến cuộc sống sau phẫu thuật thì lòng anh cũng như đang bị xé tan khi phải chứng kiến những giọt nước mắt đó của em mà không thể chịu đựng được thay em! Điều gì làm em đau 1...thì nó cũng sẽ làm anh đau 10... Thế nên, chúng mình hãy "vứt" đi thứ gì làm "chúng mình đau" em nhé!

Như thế nào đi nữa thì em vẫn là em... và anh vẫn luôn bên em, yêu em...

Nín đi nhé... Có anh ở đây rồi...

                                                                                       Yêu em...

 (Từ một người chồng gửi đến vợ mắc ung thư vú trước khi phẫu thuật cắt bỏ vú)

Là căn bệnh phổ biến hàng đầu với mọi phụ nữ trên thế giới, ung thư vú gây tử vong nhiều nhất ở phụ nữ dưới 40 tuổi. Cũng có những trường hợp mắc bệnh ở độ tuổi từ 16-20 tuy nhiên chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ.

Tuy nhiên, bệnh ung thư vú hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm!

Để phát hiện sớm ung thư vú không hề khó, bởi những dấu hiệu lâm sàng của bệnh hoàn toàn có thể được phát hiện khi tự khám vú tại nhà theo hướng dẫn sau: 

Mạnh mẽ lên em nhé! - Người phụ nữ tôi yêu.... - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng