Mất cả đời con gái vì “giăng bẫy” đại gia

TPO - Nhưng thôi cháu ạ, dẫu sao thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra, cháu có buồn khổ hay day dứt hơn thế nữa cũng không có cách nào đòi lại được sự vẹn nguyên, trinh tiết của cháu, hay những đồng tiền mà cháu đã bỏ ra để nhằm “giăng bẫy” anh ta đâu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những tâm sự của cháu trong bài viết "Quăng lưới tình rinh quả lừa cay đắng", bác biết bây giờ cháu đang đau khổ, tự trách mình vì dại dột, vì quá hy vọng vào lời tô vẽ về một viễn cảnh giàu sang, sung sướng của một người đàn ông mới quen trên chuyến xe khách dành cho cháu, mà cháu mất cả tiền lẫn tình cho anh ta.

Nhưng thôi cháu ạ, dẫu sao thì sự việc không mong muốn cũng đã xảy ra, cháu có buồn khổ hay day dứt hơn thế nữa cũng không có cách nào đòi lại được sự vẹn nguyên, trinh tiết của cháu, hay những đồng tiền mà cháu đã bỏ ra để nhằm “giăng bẫy” anh ta đâu.

Có làm ầm ĩ thì cái lý cũng không thuộc về cháu, vì có gì để chứng minh anh ta làm hại đời cháu hay lợi dụng tiền nong, sức lực của cháu, khi mà nhà cửa anh ta ở đâu cháu cũng không biết, thân nhân anh ta thế nào cháu cũng chỉ hiểu qua lời của anh ta.

Thông tin về anh ta quá mơ hồ như vậy làm sao cháu kiện anh ta để giành phần thắng cho mình được?

Bác nghĩ thời gian này cháu nên gác chuyện tìm kiếm anh ta lại để nghiêm túc nhìn nhận lại sự việc đã xẩy ra với mình. Đâu là cái sai, đâu là cái điều cần rút kinh nghiệm, đừng trách kẻ lừa tình lừa tiền kia làm gì nữa cháu ạ.

Phải cố gắng mà nhận ra lỗi là do mình, mình nhẹ dạ, cả tin, hay mình tham vọng về một tương lai đổi đời không trong tầm kiểm soát của mình nên bị lừa, để lần sau đừng mắc phải sai lầm như thế nữa cháu nhé.

Với một cô gái có ý chí vươn lên trong cuộc sống như cháu, bác tin rằng rất mau chóng, cháu sẽ có được thành công nếu qua cái giá khá đắt phải trả lần này, cháu bình tĩnh để rút ra bài học cho mình.

Không quan trọng mắc lỗi gì quan trọng là sau khi mắc lỗi biết dũng cảm đứng dậy tìm cho mình hướng đi đúng. Chúc cháu có đủ nghị lực để làm lại cuộc đời, mong cháu sẽ gặp may mắn.

Video đang được xem nhiều

Trực tiếp gian hàng Ford ở Vietnam Motor Show 2018
Trực tiếp gian hàng Ford ở Vietnam Motor Show 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá