Mất cả đời con gái vì mê "soái ca"

TPO - Mọi sự là do cô cả, thay vì ngồi đó than thân, trách phận hay chờ đợi một phép màu để người trong mộng quay về đón cô thì hãy tỉnh táo để nhận ra rằng kẻ hứa lời mật ngọt, đầu môi, chót lưỡi kia đã cao chạy, xa bay khi ăn được "trái cấm" từ cô rồi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cô không nên đổ tại hoàn cảnh mà trước hết nên tự trách mình sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham giàu, tôi sập bẫy kẻ “săn tình” đội lốt người tử tế. Với tấm bằng tốt nghiệp cấp III, đã 21 tuổi, lại có 3 năm làm việc ở thành phố, ngần ấy điều không phải là quá đủ để cô trưởng thành, cô sống tử tế hay sao?

Mọi sự là do cô cả, thay vì ngồi đó than thân, trách phận hay chờ đợi một phép màu để người trong mộng quay về đón cô thì hãy tỉnh táo để nhận ra rằng kẻ hứa lời mật ngọt, đầu môi, chót lưỡi kia đã cao chạy, xa bay khi ăn được "trái cấm" từ cô rồi.

Cô bị lừa vì nhẹ dạ, cả tin vì non nớt hay vì ham giàu thì bây giờ chuyện cũng đã xảy ra, có nhận ra được vì sao mình sa vào bẫy của kẻ săn tình cô mới rút ra được cho mình bài học kinh nghiệm để tiếp tục kiếm sống, nuôi thân được cô ạ. Ở thành phố không thiếu gì cạm bẫy, càng rộng lớn, càng xa hoa bao nhiêu càng nhiều cạm bẫy bấy nhiêu, nếu thấy mình không đủ bản lĩnh, không đủ tự tin thì thu xếp về quê với bố, mẹ là tốt nhất, là yên bình nhất.

Công việc ở quê không thiếu để cô làm, chỉ cần cô quyết tâm thì cô sẽ sống khỏe với quê hương mình. Chuyện buồn đã qua hãy cho vào quá khứ, mạnh mẽ, nghị lực để làm lại cuộc đời, rồi qua lao động cô sẽ có được hạnh phúc riêng với người đàn ông tử tế như cô mong đợi. Chúc cô may mắn, rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng