Mất cả đời con gái vì tin lời bồ già 'rót mật'

TPO - Không nên buồn khổ rồi nghĩ chuyện tiêu cực nữa cháu à, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái xinh khốn đốn vì tin lời Sở Khanh 'thả thính'.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Không nên buồn khổ rồi nghĩ chuyện tiêu cực nữa cháu à, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái xinh khốn đốn vì tin lời Sở Khanh 'thả thính'. Việc không hay hãy cho vào quên lãng sau khi cháu đã rút cho mình bài học kinh nghiệm. Bác khuyên cháu như vậy vì sự tồi tệ đã xảy ra thì không nên cố lưu giữ mãi, chẳng có ích gì mà chỉ thêm làm nhụt chí phấn đấu vươn lên phía trước của mình mà thôi.

Cháu còn rất trẻ, tương lai sự nghiệp còn đang ở phía trước, vấp ngã rồi hãy nhanh chóng đứng lên, dũng cảm tìm con đường lương thiện mà bước tới cháu nhé.

       Nếu cháu thấy thành phố là nơi không dành cho cuộc sống của cháu thì cháu cứ về quê, tham gia lao động cùng bố, mẹ. Đồng tiền kiếm được từ sức lực, từ tâm huyết trong sạch của cháu thì dù ở thành phố hay ở quê số tiền đó đều đáng trân trọng.

       Không có bố, mẹ nào lại từ chối một đứa con khi đứa con đó biết lỗi mà quay về đâu. Mạnh dạn lên cháu, nếu còn ngại ngùng cháu có thể nhờ anh trai, chị dâu của mình đưa về quê. Bác tin rằng bố, mẹ, người thân sẽ sẵn sàng đón nhận và tha thứ lỗi lầm cho cháu.

       Cháu luôn khỏe, gặp may mắn cháu nhé, chúc cháu thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp sau này.





Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng