Mất cả tình lẫn tiền, tôi phải làm sao để đối phó với tên sở khanh ấy?

TPO - Mất cũng đã mất rồi, đau khổ, ân hận cũng đã đau khổ, ân hận rồi, nay chị cần bình tĩnh, tỉnh táo để đối phó với kẻ sở khanh thời hiện đại ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tâm sự của chị làm em muốn ứa nước mắt, sao lại có kẻ táng tận lương tâm, dựa vào niềm tin của những người thiếu may mắn trong đường tình duyên như chị, để dàn cảnh lừa đảo cả tình và tiền một cách trơ trẽn như vậy chứ?

Trong chuyện này, chị và cô em dâu của chị là nạn nhân của lão thày bói và đồng bọn. Lão hành nghề thày bói, được tiếng với đời là giúp đỡ những người bị oan, bị nạn, bị trắc trở đường đời được giải oan, giải hạn để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thế nhưng ở đây, lão thày bói và đồng bọn của mình đã lợi dụng lòng tin của những người đến xem bói, khai thác thông tin để săn tìm “con mồi”.

Chính lão và đồng bọn đã dựng lên màn kịch hoàn hảo về chuyện “người thanh niên tốt bụng giúp đỡ nhiệt tình hai người phụ nữ say xe”, rồi còn tận tình “đưa về tận nhà” và rồi lại cũng “tình cờ” để có mặt trên chuyến xe đưa chị từ quê nhà về nơi chị làm việc và sinh sống.

Mất cũng đã mất rồi, đau khổ, ân hận cũng đã đau khổ, ân hận rồi, nay chị cần bình tĩnh, tỉnh táo để đối phó với kẻ sở khanh thời hiện đại ấy.

Bên cạnh chị còn có bố mẹ, có các anh chị em, có bạn bè, có hàng xóm, cơ quan, chính quyền, cần chị cứ viện đến sự trợ giúp của họ để giải quyết dứt khoát, nhằm cắt đứt mọi sự liên quan với tên lừa đảo kia.

Đừng vì bất cứ một lý do nào mà để anh ta lưu lại trong nhà chị nữa, tình đã mất, tiền cũng đã mất, chị chỉ ở có một mình, giờ làm gì cũng phải cân nhắc thật cẩn thận, chị nhé.

Những kẻ đểu cáng, táng tận lương tâm, chuyên đi lừa đảo những người phụ nữ chân yếu tay mềm, khao khát tình cảm như gã đàn ông kia sẽ chẳng từ một thủ đoạn nào để “đánh ván bài cuối cùng” theo kiểu đợi chị sang tên cho hắn căn nhà là hắn sẽ phủi tay sạch sẽ mối quan hệ tình cảm với chị để chiếm đoạt tài sản.

Thật sự thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong chị hãy mạnh mẽ và tin tưởng ở tương lai phía trước. Đừng vì thất vọng mà làm điều dại dột, bên cạnh chị còn có gia đình, bạn bè và còn rất nhiều người đàn ông tốt nữa chị ạ. Chúc chị sớm có cuộc sống bình yên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá