Mất chìa khóa nhà, chồng tìm đến nơi vợ làm việc và cái kết đắng ngắt

TPO - Thật sự với anh, sau khi đọc câu chuyện, Chết điếng biết vợ trẻ hùn hạp mở nhà nghỉ bằng ... "vốn tự có" tôi là người ngoài mà còn choáng trước cái tin này huống hồ anh là người trong cuộc, là chồng của cô vợ trẻ có lối sống buông thả hư hỏng như vậy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Thật sự với anh, sau khi đọc câu chuyện, Chết điếng biết vợ trẻ hùn hạp mở nhà nghỉ bằng ... "vốn tự có" tôi là người ngoài mà còn choáng trước cái tin này huống hồ anh là người trong cuộc, là chồng của cô vợ trẻ có lối sống buông thả hư hỏng như vậy.

Tuy nhiên việc cần làm của anh lúc này không phải nóng vội đưa ra quyết định chia tay ngay cô ấy mà nên bình tĩnh, tìm cách níu giữ hạnh phúc gia đình anh ạ. Biết là khó nhưng vợ, chồng một ngày nên nghĩa, anh và cô ấy đã có yêu, có cưới hỏi đàng hoàng lẽ bây giờ nói bỏ là bỏ dễ dàng như vậy.

Anh lớn tuổi hơn cô ấy, hiểu biết hơn cô ấy tôi nghĩ tốt nhất anh nên coi cô ấy như em gái bé bỏng của mình ở nhà mà khuyên nhủ, dạy bảo để cô ấy nhận ra điều phải, trái, nhận ra lỗi lầm của mình.

Nếu cô vợ trẻ của anh hối lỗi, mong anh hãy vị tha cho cô ấy một cơ hội trở về trong danh dự. Anh có thể cho em gái mình biết chuyện để em gái giúp anh tâm sự, khuyên nhủ bạn mình. Dù sao thì em gái em anh và vợ anh cũng bằng tuổi nhau, lại quen biết và chơi chung với nhau từ trước, chắc chắn họ sẽ dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Bình tĩnh, tỉnh táo anh nhé, tin rằng rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp với tổ ấm còn quá mới mẻ của vợ, chồng anh. Chúc anh may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng