Mất chồng vào tay... chị dâu

TPO - Tôi không hiểu vì lý do gì mà chị dâu cô lấy anh hai cô khi anh cô vừa lớn tuổi, vừa xấu trai, còn chị dâu cô thì trẻ trung, xinh đẹp, lại hừng hực ham muốn đàn ông như vậy thì tránh sao được chuyện đong đưa, lên giường cùng người đàn ông không phải chồng mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc bài viết "Chồng tôi và chị dâu lên giường vì… “say nắng”? tôi chắc cô hỏi cho có hỏi, để tìm một chút lý do mà trấn an tinh thần, chứ thâm tâm cô thừa biết chồng cô và chị dâu mình đã có tình ý từ lâu.

Tôi nói vậy vì đọc tâm sự của cô thấy chồng cô và chị dâu đều đã bộc lộ từ trước đó những biểu hiện đáng ngờ. Đó là chồng cô bỏ thói quen đi ra thị trấn để cà phê tán gẫu, nhậu nhẹt cùng bạn bè mà chăm chỉ ở nhà, chị dâu cô có những ánh mắt khác lạ khi nhìn theo hình bóng của chồng cô, thậm chí thẫn thờ vuốt ve những bộ quần áo của chồng cô được phơi trong vườn nhà.

Từng ấy biểu lộ mà cô không đặt vấn đề nghi vấn thì cô mất chồng vào tay chị dâu cô là phải. Tôi không hiểu vì lý do gì mà chị dâu cô lấy anh hai cô khi anh cô vừa lớn tuổi, vừa xấu trai, còn chị dâu cô thì trẻ trung, xinh đẹp, lại hừng hực ham muốn đàn ông như vậy thì tránh sao được chuyện đong đưa, lên giường cùng người đàn ông không phải chồng mình. Trong khi chồng cô lại là người bảnh bao, đẹp trai, phong độ, vui vẻ và cũng đong đưa chẳng kém gì chị ta.

Giờ thì sự đã rồi, cô phải hết sức tỉnh táo để gỡ rối câu chuyện này, nếu không khéo nó sẽ làm tan nát cả mấy gia đình.

Rồi còn điều tiếng với xóm làng, họ sẽ nhìn cả đại gia đình cô như thế nào khi cái tiếng chị dâu quan hệ với chồng của em gái chồng mình như vậy. Tốt nhất bây giờ cô nên ba mặt một lời đối thoại thẳng thắn với chồng cô và chị dâu cô, nếu thật sự chỉ là một phút say nắng, khó giữ mình thì cô nên tha thứ để có được sự bình yên của cả nhà.

Còn không thì tùy cô quyết định, lẽ phải thuộc về cô, dư luận cũng sẽ ủng hộ cô nên cô cứ mạnh dạn mà giải quyết. Tin rằng cô sẽ đủ tỉnh táo mà cân nhắc để có phương án an toàn, hợp lý nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng