Mất chồng vì ... đổi đời nhờ bán đất

TPO - Dù sao thì chuyện cũng đã rồi, theo quan điểm của tôi có lẽ chị nên tính đến chuyện đường ai nấy đi càng sớm càng tốt, bởi chồng chị là con người ham sống theo bản năng, đâu phải một lần anh ta sa ngã mà đã nhiều lần làm chuyện khuất tất với cô bồ trẻ kia.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Rõ ràng trong chuyện này chồng chị là người đáng lên án. Đã ở vào cái tuổi 50 mà còn ham hố bản năng, quan hệ với gái trẻ đáng tuổi con mình, lại còn để lại hậu quả thì thật quá đáng, khó tha thứ được.

Về phần chị tôi thấy chị cũng là người đáng trách, bởi chị nhu nhược quá, tiền có bao nhiêu cũng đưa hết cho chồng, để chồng toàn quyền quyết định mà không có sự kiểm tra, giám sát thì làm sao anh ấy không hư được?

Dù sao thì chuyện cũng đã rồi, theo quan điểm của tôi có lẽ chị nên tính đến chuyện đường ai nấy đi càng sớm càng tốt, bởi chồng chị là con người ham sống theo bản năng, đâu phải một lần anh ta sa ngã mà đã nhiều lần làm chuyện khuất tất với cô bồ trẻ kia.

Đến nay thì hậu quả là cô gái đó đã có bầu, chị là người vợ chung thủy, sống đàng hoàng sao phải chịu cảnh như thế.

Đối với những người có lớn mà không có khôn như chồng chị, nên thẳng thắn và mạnh dạn chị ạ. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong chị khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá